Cách trang trí shop mẹ và bé các chủ shop không thể bỏ qua

1299

Bạn sở hữu một shop mẹ và bé nhưng không biết phải trang trí  như thế nào cho ấn tượng và thu hút khách nhất. Dưới đây là gợi ý những cách trang trí shop mẹ và bé bạn có thể tham khảo.

  1. Chọn màu sơn bắt mắt

Các bé thường hiếu kì, thích màu sắc bắt mắt như hồng, xanh lá cây, vàng..nên việc thu hút ánh nhìn của các bé bằng màu sắc sẽ rất hiệu quả. Một shop nổi bật với hình hello kitty màu hồng chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều các bé gái.

cach-trang-tri-shop-me-va-be-cac-chu-shop-khong-bo-qua-1

 Những màu sơn như hồng, xanh, vàng cũng rất nổi bật nên dù diện tích lớn hay bé, cách trang trí shop mẹ và bé bằng những màu này sẽ làm nổi bật shop của bạn nổi giữa rất nhiều các shop, cửa hàng khác trong khu vực.

  1. Trang trí kệ hàng sáng tạo

Khách hàng của cửa hàng ngoài các bà mẹ còn có các bé nên khi thiết kế cửa hàng mẹ và bé hãy bố trí các kệ hàng vừa tầm mắt của các bé để các bé dễ dàng nhìn và  lựa chọn những món đồ mình thích. Ở những vị trí còn trống trên kệ hàng, một chú minion nhỏ xinh, một nàng công chúa, những con vật dễ thương hoặc một bình hoa nhiều  màu sắc cũng sẽ thu hút sự chú ý và tò mò của các bé. Điều nay sẽ giúp các mặt hàng của shop được tiếp cận nhiều hơn.

cach-trang-tri-shop-me-va-be-cac-chu-shop-khong-bo-qua-2

  1. Sử dụng ánh sáng hợp lý

Với những vị trí cần thu hút như trước cửa hàng, trước gương thử đồ, hãy lắp hệ thống đèn sáng, bắt mắt, đặc biệt là ở vị trí trưng bày những mặt hàng mới, đẹp của shop. Những vị trí khác trong cửa hàng cần có đủ ánh sáng, ánh sáng nhẹ và hài hòa đủ để khách hàng thấy rõ sản phẩm, tạo không gian ấm cúng cho các bé. Việc bố trí ánh sáng hợp lý sẽ tạo hiệu ứng tốt cho các cách trang trí shop mẹ và bé.

cach-trang-tri-shop-me-va-be-cac-chu-shop-khong-bo-qua-3

  1. Thiết kế các khu vườn cổ tích

Nếu diện tích của shop bạn đủ rộng, hãy thiết kế  những khu vườn cổ tích, khu vui chơi cho các bé. Cách trang trí shop mẹ và bé này sẽ chắc chắn thu hút các bé thường xuyên đến cửa hàng của bạn hơn và tăng khả năng bán hàng của shop bạn. cach-trang-tri-shop-me-va-be-cac-chu-shop-khong-bo-qua-4

Với những khu vườn cổ tích, các bé có thể thỏa thích vui chơi, không chạy nhảy lung tung giúp các bà mẹ có nhiều thời gian tham quan và lựa chọn đồ hơn.

  1. Đừng quên sử dụng ma nơ canh trẻ em

Những hình ma nơ canh trẻ em đặt trước cửa hàng không chỉ giúp lấp đầy phần diện tích trống trước cửa hàng mà còn giúp bạn giới thiệu những mẫu quần áo mới, bắt mắt nhất để thu hút các bé. Có thể nói, những hình ma nơ canh trước cửa hàng là bộ mặt của cửa hàng. Những ma nơ canh được diện những trang phục đẹp không chỉ giúp cách trang trí shop mẹ và bé đẹp hơn mà còn giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng của cửa hàng.

cach-trang-tri-shop-me-va-be-cac-chu-shop-khong-bo-qua-5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here