Cách trang trí đèn cửa hàng quần áo CỰC BẮT MẮT

735

Phải thừa nhận rằng, hệ thống ánh sáng có ý nghĩa cực kì quan trọng trong việc trang trí shop thời trang. Không chỉ giúp tạo ấn tượng thu hút khách hàng mà còn khiến cửa hàng trở nên sang trọng và lung linh thấy rõ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các loại đèn và cách trang trí đèn cửa hàng quần áo mà không phải ai cũng biết.

1. Đèn rọi ray

cach-trang-tri-den-cua-hang-quan-ao-cuc-bat-mat-1

Đèn rọi ray có cường độ ánh sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp giúp làm nổi bật các sản phẩm và tạo điểm nhấn tập trung vào sản phẩm. Ngoài ra, đèn rọi ray còn giúp các sản phẩm trong shop của bạn trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn, gây được sự chú ý nhiều hơn với khách hàng. Đây là một loại đèn không thể thiếu trong các shop thời trang hiện nay.
Cách trang trí đèn cửa hàng quần áo thời trang với đèn rọi ray là tập trung ở các giá kệ, chiếu trực tiếp vào sản phẩm, không hạn chế số lượng.

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang 

2. Đèn led âm trần

cach-trang-tri-den-cua-hang-quan-ao-cuc-bat-mat-2

Nếu như đèn rọi ray chiếu ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm thì đèn led âm trần lại cho ánh sáng đều khắp cửa hàng, tạo nguồn sáng cho cả cửa hàng. Các shop có sử dụng trần thạch cao thì nên sử dụng đèn led công suất cao hơn một chút để ánh sáng tỏa đều với cường độ cao hơn.

>> Xem ngay cách trang trí cửa hàng quần áo thể thao năng động 

3. Các loại đèn khác

Đèn rọi ray và đèn led âm trần là hai loại đèn được sử dụng phổ biển nhất hiện nay ở các shop quần áo. Bên cạnh đó, đèn pha led được dùng để làm đèn chiếu biển hiệu quảng cáo. Thật ra, dòng đèn này tuy chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà shop nào cũng phải cần. Biển hiệu quảng cáo là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến với shop, nếu ánh sáng không đủ để làm rõ thông tin hoặc không đủ để gây ấn tượng thì bạn đã thất bại ngay từ bước đầu tiên rồi.

Đèn tuyp led phù hợp hơn với các cửa hàng nhỏ, trong ngõ, không cần đầu tư chú trọng quá nhiều vào ánh sáng, chỉ cần đủ ánh sáng cho khách xem hàng mà không muốn bỏ nhiều chi phí cho khoản này. Các shop này thường dùng đèn tuyp led 1m2 là hợp lý nhất.

cach-trang-tri-den-cua-hang-quan-ao-cuc-bat-mat-3

>> Xem ngay 3 cách trang trí một shop quần áo ĐẸP TOÀN DIỆN 

Ngoài ra, cách trang trí đèn cửa hàng quần áo thời trang có thể sử dụng các loại đèn như đèn ống bơ, đèn hắt trần,… để hỗ trợ thêm ánh sáng cho cửa hàng, tuy nhiên, các loại đèn này không bắt buộc phải có.

Nói tóm lại, có 2 loại đèn chính và cách trang trí đèn cửa hàng quần áo như sau:

  • Đèn rọi ray chiếu ánh sáng trực tiếp vào sản phẩm với cướng độ ánh sáng cao để gây sự chú ý và làm rõ sản phẩm của cửa hàng.
  • Đèn led âm trần tỏa ánh sáng đều cho shop, nên sử dụng gam màu ấm áp như vàng hoặc trắng sẽ tạo hiệu ứng tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here