5 cách trang trí cửa hàng quần áo trẻ em THU HÚT KHÁCH HÀNG

3018

Bạn đang có ý định mở shop quần áo trẻ em nhưng chưa biết cách ttrang trí cửa hàng quần áo trẻ em sao cho đẹp mắt và thu hút khách hàng? Dưới đây là 5 cách trang trí đơn giản nhưng không kém phần độc đáo giúp cửa hàng tạo được ấn tượng cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh khi đi mua sắm. 

cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-thu-hut-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp 

1. Màu Sắc Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Phải Phù Hợp

Màu sắc luôn quan trọng trong việc trang trí cửa hàng quần áo trẻ em bài bản và đẹp mắt. Đối với trẻ em thì tính hiếu động và nghịch ngợm, thích những điều mới lạ nên màu sắc để trang trí một cửa hàng quần áo trẻ em là những màu sáng, đẹp, cuốn hút sự tò mò cho trẻ em…Kết hợp với sự trang trí nghịch ngợm, dễ thương, đáng yêu, ngộ nghĩnh cho các bé. Đó là một số kinh nghiệm trang trí cửa hàng quần áo trẻ em mang hiệu quả tốt trong kinh doanh quần áo trẻ em.

cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-thu-hut-2

>> Xem ngay 6 TUYỆT CHIÊU giúp bạn thiết kế cửa hàng quần áo đẹp 

2. Trưng Bày Các Kệ Hàng Sáng Tạo 

Bố trí cửa hàng quần áo trẻ em luôn chú ý đến tất cả các vấn đề của em bé nên đối với trẻ em thì việc sắp xếp các kệ hàng quần áo phải có sự khác biệt trong các cửa hàng quần áo người lớn. Các bé không thể với tới các mẫu quần áo vì được treo quá cao. Điều này, khiến các bạn nhỏ gặp khó khăn trong công việc chọn quần áo cho mình và mất đi sự hứng thú mua hàng của các bé. Ngoài ra thì các bạn có thể trang trí cho kệ hàng của bạn có chút ngộ nghĩnh hay tươi vui, sáng tạo cũng là một lợi thế để các em nhỏ có cảm giác thích thú hơn.

3. Gây Ấn Tượng Ma nơ canh Cho Trẻ Em

Ma nơ canh là vật trang trí cửa hàng quần áo trẻ em luôn được cửa hàng quần áo hướng tới chứ không phải riêng gì cửa hàng quần áo trẻ em. Việc trang trí một ma nơ canh trước cửa hàng quần áo trẻ em sẽ kích thích các bé và phụ huynh đưa bé đi mua sắm chú ý đến cửa hàng của bạn hơn, bên cạnh đó thì bé và phụ huynh cũng có thể ngắm các mẫu mã đẹp hay mới của các sản phẩm chất lượng, uy tín của cửa hàng mình.

>> Xem ngay 6 KINH NGHIỆM giúp bạn trang trí cửa hàng quần áo thu hút 

4. Sắp Xếp Hệ Thống Đèn

Sắp xếp hệ thống đèn hợp lý giúp cửa hàng có ấn tượng đối với khách hàng. Tại các khu vực trung tâm mà khách hàng hay chú ý và quan sát như trước gương hay trước cửa hàng hàng…thì cần phải có đèn để làm cho cửa hàng quần áo trẻ em đẹp hơn. Các vị trí khác thì nên để đèn hài hòa giữa các mẫu mã sản phẩm sao cho phù hợp, không gây chói mắt cho hay đối nghịch giữa sản phẩm và ánh đèn. Điều đó sẽ gây khó chịu cho khách hàng.

cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-tre-em-thu-hut-3

5. Tạo Một Không Gian Riêng Cho Các Bé

Trẻ em luôn tinh nghịch nên việc các bé luôn quấy rối hay khóc lóc khi leo trèo, quấy rầy phụ huynh khi chọn đồ có thể xảy ra nên việc tạo một không gian riêng cho các các bé cũng là một ý kiến hay cho các cửa hàng đang trên đà phát triển và muốn đầu tư hơn cho cửa hàng kinh doanh của mình. Việc tạo một không gian riêng cho các bé  giúp các bé thích thú, thoải mái chơi và các bà mẹ sẽ tha hồ chọn các mẫu mã quần áo đẹp cho con mình.

Vậy mẹo trang trí cửa hàng quần áo trẻ em đẹp, thu hút khách hàng là:

  •  Lựa chọn màu sắc cửa hàng phải phù hợp
  • Gây ấn tượng bằng Ma nơ canh, tạo sự thích thú cho trẻ em
  • Trưng bày các kệ hàng sáng tạo, độc đáo
  •  Sắp xếp hệ thống đèn phù hợp với gian hàng
  •  Tạo một không gian riêng cho các bé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here