Cách trang trí cửa hàng quần áo nữ ĐẸP TOÀN DIỆN

999

Có thể nói, trang trí cửa hàng quần áo nữ tạo hiệu quả rất tốt trong việc thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng ở lại cửa hàng lâu hơn để chọn lựa sản phẩm. Tuy nhiên, trang trí như thế nào để bắt mắt và kích thích thì không phải ai cũng biết, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

  1. Xác định phong cách chủ đạo

cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-nu-dep-toan-dien-1

Trước khi trang trí cửa hàng quần áo nữ bạn cần xác định cho shop của mình một phong cách chủ đạo, dựa trên đối tượng khách hàng mục tiêu và các sản phẩm mà bạn kinh doanh.

Phong cách sang trọng, quý phái dành cho dân công sở, hiện đại trẻ trung cho tuổi teen,… Hay tạo phong cách bụi-độc-lạ, phong cách vintage hay nữ tính điệu đà,…

Chỉ sau khi xác định được phong cách chủ đạo bạn mới có thể trang trí cửa hàng cho thống nhất và hợp lý.

  1. Trang trí mặt tiền

Mặt tiền ấn tượng mới đủ làm chị em “phanh gấp” khi đi qua shop của bạn. Hãy tập trung vào biển hiệu và khu vực manocanh.

Một biển hiệu không quá cầu kì nhưng phải nổi bật và rõ ràng khi thiết kế cửa hàng quần áo nữ, bao gồm tên shop, địa chỉ, số điện thoại, facebook,… Có thể dùng đèn chùm lung linh để tạo ấn tượng phía trước mặt tiền của shop.

Ngoài ra, trang trí manocanh vô cùng quan trọng,…. Một bộ đồ đẹp, màu sắc ăn ý, kiểu dáng cập nhật xu thế mới,… sẽ khiến các nàng không thể không ghé vào khi đi ngang qua shop.

cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-nu-dep-toan-dien-1

>> Xem ngay 6 TUYỆT CHIÊU giúp bạn thiết kế cửa hàng quần áo đẹp 

  1. Lựa chọn ánh sáng

Hiệu ứng ánh sáng mang lại hiệu quả rất cao trong trang trí cửa hàng quần áo nữ. Phần lớn hiện nay các shop quần áo sử dụng ánh sáng vàng vì nó khiến không gian trở nên ấm áp, tạo cảm giác lung linh, sang trọng hơn cho cửa hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng trắng cho mùa hè để tạo sự mát mẻ, dễ chịu. Ánh sáng phải có cường độ đủ mạnh, rọi trực tiếp vào sản phẩm trên giá, kệ, ánh sáng ở khu thử đồ, ở gương soi phải tạo được cảm giác xinh xắn và lung linh hơn với bộ đồ khách hàng đang thử trên người,…

>> Xem ngay 6 KINH NGHIỆM giúp bạn trang trí cửa hàng quần áo thu hút 

  1. Trưng bày thật nhiều sản phẩm

Với mỗi loại sản phẩm bạn chỉ nên trưng bày một chiếc hoặc một vài chiếc khác màu, như vậy thì bạn mới có thể tận dụng tối đa được không gian và bày được đa dạng mẫu mã. Đồng thời, khách hàng cũng có cảm giác shop bạn phong phú kiểu dáng, hàng về liên tục.

Các sản phẩm liên quan nên trưng bày gần nhau và phân theo khu vực để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Các sản phẩm thiết yếu, mang lại lợi nhuận cao để ở vị trí dễ nhìn nhất, thuận tiện nhất.

cach-trang-tri-cua-hang-quan-ao-nu-dep-toan-dien-3

Nói tóm lại, trang trí cửa hàng quần áo nữ cần lưu ý 3 điều sau:

  • Chọn ra một phong cách chủ đạo xuyên suốt và trang trí dựa trên phong cách đó
  • Trang trí mặt tiền thật lung linh và ấn tượng
  • Lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp
  • Trưng bày thật nhiều sản phẩm tạo sự đa dạng mẫu mã cho cửa hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here