Cách trang trí cửa hàng bán quần áo trẻ em ĐẸP NỔI BẬT

84329

Đối tượng của cửa hàng là trẻ em nên hình ảnh, bài trí trong cửa hàng phải làm sao vừa đẹp, vừa thoáng mà màu sắc bắt mắt. Dưới đây là cách trang trí cửa hàng bán quần áo trẻ em thu hút và nổi bật giữa hàng chục cửa hàng trong khu vực.

  1. Chọn màu sơn sáng

Màu sắc cho các loại quần áo trẻ em thường là những màu sáng, bắt mắt nên việc lựa chọn màu sơn cho cửa hàng cũng cần chọn những màu sáng như màu trắng sữa, màu vàng nhạt, màu hồng, xanh da trời,..Màu sơn sẽ giúp không gian cửa hàng sáng hơn, nổi bật hơn so với các cửa hàng khác.

cach-trang-tri-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-dep-noi-bat-1

Các bé cũng thường bị chú ý bởi những màu sắc bắt mắt nên việc chọn màu sơn sáng để trang trí cửa hàng bán quần áo trẻ em cũng giúp thu hút ánh nhìn của các bé, đây là một cách tiếp cận bé rất hiệu quả.

>> Xem ngay cách trang chí Shop quần áo trẻ em.

  1. Trang trí và sắp xếp hàng quá

Quần áo trẻ em đã có màu sắc khá nổi bật nên bạn chỉ cần trang trí kệ và sắp xếp quần áo hợp lý sẽ giúp việc trang trí cửa hàng bán quần áo trẻ em nhanh và đẹp hơn. Với các kệ treo, đừng thiết kế quá cao mà chỉ nên để vừa tâm mắt của các bé.

Trên các kệ có thể trang trí thêm những nhân vật mà trẻ con yêu thích như nhân vật công chúa Elsa, Anna trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, những chú gấu bông đáng yêu, mèo Hello Kitty hay siêu nhân đều khiến các bé thích thú.

cach-trang-tri-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-dep-noi-bat-2

>> Xem ngay 3 cách trang trí cửa hàng trẻ em cực kì ấn tượng

Quần áo cũng cần được sắp xếp và phân chia theo từng khu vực, khu vực quần áo bé trai riêng, bé gái riêng. Trong các khu vực có thể chia làm nhiều khu vực nhỏ hơn như khu vực áo đơn, quần đơn, khu vực bộ đồ, khu vực áo váy,…để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Khu vực trung tâm cửa hàng, bạn nên đặt những bộ đồ mới nhất, đang là xu hướng hiện nay để bên ngoài dễ dàng nhìn vào.

  1. Sử dụng ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu để tạo sự bắt mắt. Khu vực biển hiệu cửa hàng, cần có đèn sáng để khách hàng dễ dàng nhìn thấy biển hiệu của bạn kể cả khi trời tối. Các vị trí như trước gương thử đồ, khu vực trưng bày trung tâm của cửa hàng cần ánh sáng để khách hàng nhìn dễ hơn.

cach-trang-tri-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-dep-noi-bat-3

 >> Xem ngay Bí quyết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em DOANH SỐ TĂNG VỌT

Các vị trí còn lại như kệ đồ, quầy thu ngân, chỉ cần ánh sáng vừa đủ để khách hàng nhìn thấy rõ sản phẩm và nhân viên cửa hàng đủ ánh sáng để làm việc thanh toán cho khách hàng.

Trang trí cửa hàng bán quần áo trẻ em bắt mắt sẽ giúp cửa hàng của bạn tiếp cận được với nhiều khách hơn cũng như tăng khả năng tiêu thụ hàng hóa của cửa hàng bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here