Cách trang trí 1 shop quần áo “KÍCH THÍCH” khách hàng nhất

864

Hiện nay, khi có rất nhiều shop kinh doanh mặt hàng quần áo được mở ra. Để shop của bạn không trở nên lỗi thời và việc kinh doanh vẫn duy trì ổn định. Thì cách trang trí 1 shop quần áo sao cho thu hút và kích thích khả năng mua hàng của khách là vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm. Bạn muốn biết bí quyết kinh doanh đó? Hãy theo dõi bài viết sau đây!

  1. Xác định phong cách chủ đạo của shop quần áo

cach-trang-tri-1-shop-quan-ao-kich-thich-khach-hang-nhat-1

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang 

Cách trang trí 1 shop quần áo ăn khách nhất, chính là việc bạn định hướng được phong cách chủ đạo mà shop quần áo của bạn hướng tới là gì? Làm thế nào để phong cách đó phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến?

Bạn chưa tìm được phong cách chủ đạo? Vậy hãy tham khảo một vài ý tưởng sau đây nhé.

– Phong cách hiện đại – Khách hàng của bạn là các bạn trẻ từ độ tuổi 22 – 35, làm việc văn phòng, công sở thì đây là một phong cách phù hợp nhất.

– Bạn không thích buôn bán các mặt hàng quần áo theo khuôn khổ và đối tượng khách hàng bạn lựa chọn chính là các bạn trẻ cá tính. Vậy phong cách bụi bặm đó chính là hướng đi chính của bạn rồi đấy.

– Đối tượng khách hàng mà bạn lựa chọn là các bạn học sinh, sinh viên trẻ trung và năng động. Vậy thì phong cách trẻ trung, dễ thương có phải chính là điều mà bạn đang tìm kiếm không?

Còn rất nhiều phong cách thời trang nổi bật khác mà bạn có thể lựa chọn cho shop quần áo của mình như Vintage, rock, Retro… Sau khi định hướng được phong cách phù hợp nhất, bạn hãy tiến đến bước tiếp theo ngay sau đây nhé.

>> Xem ngay cách trang trí cửa hàng quần áo thể thao năng động 

  1. Trang trí mặt tiền cửa hàng bắt mắt, ấn tượng thu hút khách hàng nhất

cach-trang-tri-1-shop-quan-ao-kich-thich-khach-hang-nhat-2

Cách trang trí 1 shop quần áo ấn tượng thì việc tô điểm cho mặt tiền cửa hàng của bạn trở nên bắt mắt chính là điều bạn cần làm được.

Cụ thể, bạn có thể lựa chọn trang trí mặt tiền shop quần áo của mình theo 2 hướng chính hiệu quả nhất hiện nay.

– Mặt tiền sang trọng và cuốn hút: Bạn hãy làm nổi bật bảng hiệu kinh doanh của mình để thu hút khách hàng đến với shop. Không cần trang trí quá cầu kỳ và phức tạp, bạn chỉ cần tập trung vào điểm nhấn chính sao cho thật tinh tế và không bị fall là đã tạo được hiệu quả tốt nhất rồi.

– Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho khách hàng về những sản phẩm ấn tượng trong shop, thì hãy sử dụng những vật dụng trang trí được làm bằng gỗ mộc và thiết kế thật nhiều đồ trang trí bắt mắt sẽ lôi kéo sự chú ý tối đa của khách hàng đấy.

Ngoài ra, màu sắc shop thời trang cũng đóng vai trò rất quan trọng. Bạn hãy dùng những màu sắc có tone đậm, độ tương phản cao và phù hợp nhất, làm nổi bật được những sản phẩm được bày bán trong shop của mình.

>> Xem ngay 3 cách trang trí một shop quần áo ĐẸP TOÀN DIỆN 

  1. Trưng bày thật nhiều sản phẩm sao cho shop thật đa dạng và phong phú nhất

cach-trang-tri-1-shop-quan-ao-kich-thich-khach-hang-nhat-3

Bất kỳ khách hàng nào cũng muốn tìm thấy một shop quần áo có nhiều sản phẩm, thật đa dạng và phong phú để mình lựa chọn. Chính vì vậy, nếu có thể, cách trang trí 1 shop quần áo sao cho bạn trưng bày được nhiều sản phẩm và mỗi sản phẩm chi bày 1 chiếc duy nhất để tạo độ phong phú cho cửa hàng là điều bạn cần hướng tới.

Những sản phẩm có giá trị cao và nổi bật nhất của cửa hàng, bạn nên đặt ở vị trí thuận mắt, dễ nhìn thấy nhất để thu hút khách hàng và nâng cao doanh thu của mình.

Các mặt hàng mà bạn kinh doanh nên được sắp xếp theo từng phân nhóm phù hợp, những mặt hàng liên quan nên sắp xếp cạnh nhau để khách hàng dễ lựa chọn hơn. Và tạo được độ chuyên nghiệp của cửa hàng.

Cách trang trí 1 shop quần áo thu hút và kích thích khách mua hàng nhất:

  1. Xác định phong cách chủ đạo mà bạn muốn theo đuổi cho shop quần áo của mình.
  2. Trang trí mặt tiền cửa hàng bắt mắt, ấn tượng thu hút khách hàng nhất.
  3. Trưng bày thật nhiều sản phẩm sao cho mặt hàng của shop trở nên đa dạng và phong phú.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here