Cách TIẾT KIỆM CHI PHÍ trang trí shop thời trang hiệu quả

1217

Kinh doanh các mặt hàng may mặc thời trang hiện nay khá phổ biến. Do đó, mỗi shop phải có cách bài trí và chiến thuật riêng. Vậy làm sao để tiết kiệm được chi phí trang trí shop thời trang mà vẫn kinh doanh có hiệu quả? Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý cho trang trí shop thời trang độc đáo mà vẫn tiết kiệm, mọi người hãy tham khảo nhé!

1. Trang trí shop thời trang có quan trọng không?

cach-tiet-kiem-chi-phi-trang-tri-shop-thoi-trang-hieu-qua-1

Để tạo được sức hút cho shop của mình ngoài việc các bạn có một mặt hàng kinh doanh khác biệt, tạo được style khách hàng riêng thì việc trang trí shop cũng rất quan trọng. Phải thể hiện được ưu điểm của shop cũng như các sản phẩm ra ngoài, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy hơn cũng như tạo được ấn tượng tốt. Đánh vào thị yếu của người tiêu dùng luôn là một chiến thuật hiệu quả.

Các bạn phải hiểu rõ mặt hàng nào đang có tiềm năng nhất thì sẽ tập trung vào việc sắp xếp bài trí, trưng bày thật bắt mắt để hấp dẫn khách hàng. Với các set đồ cũ mà vẫn chưa có ai ngó ngàng tới thì hãy mix chúng lại, có thể kết hợp cũ, mới miễn sao thấy đẹp là được. Vậy là đã có một set đồ mới toanh và khác biệt. Mix các set đồ lại là một cách trưng bày thông minh vì dễ đánh vào tâm lý của khách hàng hơn. Bình thường khi chọn đồ mọi người hay không biết mặc cái gì với cái gì thì những gợi ý của shop rất là cần thiết, họ sẽ thấy thích thú hơn.

Và mỗi mùa, mỗi dịp thì các shop phải thay đổi lại cách bài trí để tạo sự phù hợp cũng như mới mẻ, thu hút khách hàng. Cũng khá là tốn kém chi phí trang trí shop quần áo đấy!

2. Gợi ý cách tiết kiệm chi phí trang trí shop thời trang

cach-tiet-kiem-chi-phi-trang-tri-shop-thoi-trang-hieu-qua-2

Có rất nhiều cách trang trí shop thời trang đẹp và độc đáo. Tùy theo mặt hàng kinh doanh để có các hình thức bài trí hợp lý và ấn tượng. Ví dụ như với các shop thời trang trẻ em thì cần có sự ngộ nghĩnh đáng yêu, những hình ảnh sinh động sẽ kích thích sự tò mò, hấp dẫn con trẻ. Hay với những cửa hàng quần áo vintage thì lại ưa chuộng nét cổ điển, phong cách công chúa. 

Và để tiết kiệm chi phí cho trang trí thì các bạn có thể sử dụng những đồ vật cũ nhưng vẫn còn sử dụng tốt để tái chế lại. Có thể sơn một lớp sơn mới và vẽ hoặc dán các hình bất kỳ theo ý thích. Như vậy là đã có những cái kệ quần áo, bàn ghế mới mà không tốn nhiều chi phí.

Với các bức tường thì có thể dùng giấy dán tường, đây là một cách tiết kiệm chi phí trang trí shop thời trang rất tốt. Thay vì phải sơn lại khá mất thời gian, ảnh hưởng đến việc buôn bán kinh doanh, có thể bị rây sơn ra quẩn áo rất khó tẩy. Thì việc sử dụng giấy dán tường vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. 

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng những khung hình của shop hay khách hàng quen thuộc để trang trí. Tạo được sự gần gũi và ấn tượng cho shop của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here