Cách tiết kiệm chi phí thiết kế shop thời trang ÍT NGƯỜI BIẾT

1047

Nhu cầu của khách hàng hiện tại không chỉ là được mua hàng chất lượng với giá phải chăng mà họ còn mong muốn đến những cửa hàng có phong cách trang trí đẹp. Tuy nhiên không phải ai khi mới bắt đầu kinh doanh cũng biết cách tiết kiệm chi phí thiết kế shop thời trang mà vẫn tạo ra được hiệu quả tốt. Hãy cùng Kinh Nghiệm bán hàng tìm hiểu nhé!

1.  Sử dụng đồ tái chế với mục đích kinh doanh

Với nhiều đồ cũ không dùng như vỏ chai cũ, gạch cũ,…tưởng chừng như sẽ được vứt vào sọt rác thì nay sẽ sống lại trong cửa hàng của bạn để mang tới một phong cách, cá tính riêng của chủ cửa hàng. Đây cũng là  một phương pháp giảm thiểu chi phí đầu tư hay được sử dụng.

cach-tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-shop-thoi-trang-nguoi-biet-1

 >> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Tuy nhiên để tối đa việc sử dụng tái chế đồ cũ nên cố gắng lựa chọn ánh sáng và gam màu trẻ trung để mang đến cảm giác năng động cho shop. Tránh chọn những màu trầm, những tông trầm sẽ làm cho cửa hàng tối lại mang màu hoài cổ và gây hiều nhầm rằng cửa hàng của bạn là một quán đồ cũ.

Việc sắp xếp, thiết kế với phương án này đòi hỏi sự sáng tạo cao chính vì vậy nên lựa chọn một bên trung gian giúp bạn làm phần thiết kế này để cửa hàng thật sự hoàn mĩ đúng với những gì bạn tưởng tượng.

2.  Sử dụng những chất liệu phù hợp với túi tiền

cach-tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-shop-thoi-trang-nguoi-biet-2

>> Xem ngay Cập nhật ƯU ĐÃI LỚN về giá thiết kế shop thời trang

Thông thường nếu sử dụng thiết kế với các chất liệu như gỗ thì chì chi phí thiết kế shop thời trang sẽ thường cao hơn chất liệu sắt và inox. Hơn thế nữa sử dụng thiết kế với sắt và inox sẽ giúp cho quá trình thực hiện được nhanh hơn nữa, thi công và lắp đặt gọn nhẹ và tiện lợi.

Thậm chí sau này khi bạn có định đổi lại vị trí các thiết kế cũng rất hợp lý

Chất liệu sắt:

Sắt sơn tính điện khong bị rỉ, xây xát và dễ kết hợp với gỗ để tạo hiệu ứng thanh lịch, sang trọng cho cửa hàng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Chất liệu inox: 

Với thiết kế giá treo inox đơn giản sẽ rất phù hợp với những cửa hàng với quần áo đồng loại và đơn giản. Tinh tối giản lại tạo nên hiệu ứng thị giác rất tuyệt cho cửa hàng. Cửa hàng có thể sáng hơn thậm chí là sang trọng hơn hẳn so với cách thiết kế rườm rà, cầu kì.

3. Cách chọn kệ trưng bày sản phẩm

Một số shop thời trang lựa chọn tủ kính hoặc tủ gỗ để trưng bày thiết kế tuy nhiên nhiều khi những tủ kinh hoặc tủ gỗ không được thiết kế tới nơi, tới chốn sẽ khiến cho cửa hàng và sản phẩm trưng bày của bạn bị tù đi.

cach-tiet-kiem-chi-phi-thiet-ke-shop-thoi-trang-nguoi-biet-3

>> Xem ngay Chi phí trang trí shop quần áo bao gồm những khoản nào? 

Chính vì vậy lựa chọn những kệ trưng bày càng đơn giản và không có quá nhiều ngăn cách lại là lựa chọn đơn giản mà trang nhã.

Trên đây là những ý tướng giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế shop thời trang mà vẫn tạo được không gian đẹp và hút khách. Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh thời trang của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here