Cách thức tìm nhà phân phối các mặt hàng tạp hóa

1034

Nhà phân phối các mặt hàng tạp hóa ở đâu sẽ chất lượng? Mở hàng tạp hóa thì lấy nguồn sản phẩm ở đâu giá tốt? Cách thức liên hệ với các nhà phân phối như thế nào để nhanh gọn và hiệu quả cao? Đây là những thắc mắc của nhiều người đang có ý định kinh doanh tiệm tạp hóa . Hãy xem bài dưới đây để có cái nhìn toàn cảnh và tìm câu trả lời.

cach-thuc-tim-nha-phan-phoi-cac-mat-hang-tap-hoa-1

1. Nhà phân phối các mặt hàng tạp hóa tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường tạp hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ. Muốn mở hàng tạp hóa thì nguồn hàng chính là yếu tố quyết định chất lượng, giá bán, doanh thu lợi nhuận của cả cửa hàng. Trên địa bàn Hà Nội, bạn có thể tìm các nhà phân phối các mặt hàng tạp hóa trên các con phố lớn như chợ Hàng Buồm, chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Một số khu trung tâm siêu thị mua sắm như Big C, Metro cũng có thể trở thành nhà cung cấp tiềm năng. Tuy nhiên bạn cần lên danh sách trước khi tới đó lựa chọn sản phẩm.

2. Nhà phân phối các măt hàng tạp hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các nhà phân phối mặt hàng tạp hóa dường như phong phú hơn ngoài miền Bắc. Phải kể đến mặt hàng mỹ phẩm với 2 nhà phân phối cung cấp lớn đó là Unilever và Phú Thái (P&G). Với mặt hàng nước ngọt, rất nhiều thương hiệu lớn về nước giải khát cho bạn lựa chọn như Pepsi (Pepsi, Sting, 7up, Revive…) và Coca (Coca, Spite, Nutri, Fanta…). Với mặt hàng sữa tươi, nhà phân phối Vinamilk gần như chiếm lĩnh thị trường trong miền Nam.

cach-thuc-tim-nha-phan-phoi-cac-mat-hang-tap-hoa-2

cach-thuc-tim-nha-phan-phoi-cac-mat-hang-tap-hoa-3

Điều cần lưu ý nếu muốn biết tìm nhà phân phối các mặt hàng tạp hóa tốt, chất lượng đó là luôn cân nhắc so sánh giá cả, nghiên cứu kỹ lưỡng chính sách cung cấp của họ. Đối với hướng bán buôn, bạn nên xây dựng thói quen ghi chép số điện thoại của nhà sản xuất, nhà phân phối trên vỏ sản phẩm. Ngay sau đó, tiến hành liên hệ trực tiếp về hãng để xin đầu mối liên hệ của các nhà phân phối buôn bán tại khu vực của bạn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here