Cách thiết kế shop thời trang nam trẻ trung và hiện đại

803

Khác với cách thiết kế shop thời trang nữ, thời trang nam thường bị hạn chế về màu sắc và phong cách thiết kế. Chính vì vậy, không phải bất cứ bạn nào cũng biết cách để thiết kế shop thời trang nam sao cho hợp lý và thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế shop thời trang nam trẻ trung và hiện đại.

  1. Yêu cầu thiết kế shop thời trang nam

cach-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tre-trung-va-hien-dai-1

Cách thiết kế shop thời trang nam phải đảm bảo một số yêu cầu đặc biệt như sau:

– Shop thời trang nam phải magn theo phong cách trẻ trung, các tính nhưng không kém phần sang trọng vì khách hàng mà bạn hướng đến chủ yếu là thanh niên.

– Nội thất trong shop cần đảm bảo sự bền đẹp và được thiết kế sao cho độc đáo và thu hút nhất. Nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và yêu cầu tốt nhất của khách hàng.

  1. Phong cách thiết kế shop thời trang nam trẻ trung và hiện đại

cach-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tre-trung-va-hien-dai-2

>> Xem ngay 5 xu hướng thiết kế shop quần áo nam nổi bật, thu hút 2017 

Với phong cách thiết kế này, cửa hàng của bạn sẽ thu hút khách hàng với sự trẻ trung và hiện đại nhất. Đồng thời mang theo nét năng động và cá tính nhất.

Bạn có thể sử dụng những gam màu thời trang mang theo nét đột phá hoàn hảo như màu nâu gỗ, đỏ hoặc vàng kim loại. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng duy nhất một màu như màu trắng, màu đen hoặc xám… Những shop thời trang với phong cách thiết kế cửa hàng quần áo này sẽ khiến không gian trở nên cực ấn tượng và tạo điểm nhấn tốt nhất.

Cách thiết kế shop thời trang nam kết hợp với sàn nhà bằng gỗ màu nude sẽ mang đến sự giản dị, mộc mạc nhưng không kém phần phóng khoáng và lịch lãm. Hãy thử cho shop của mình nếu bạn có ý tưởng thiết kế độc đáo này nhé.

  1. Thiết bị trang trí shop thời trang nam

cach-thiet-ke-shop-thoi-trang-nam-tre-trung-va-hien-dai-3

>> Xem ngay cách thiết kế shop quần áo nhỏ sao cho ĐẸP VÀ HÚT KHÁCH 

Với phong cách thiết kế shop thời trang nam này, bạn nên sử dụng những vật dụng trang trí được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu sắt để tôn lên nét trẻ trung, sự mạnh mẽ và nam tính nhất.

Kệ trưng bày bằng sắt mang theo nét đơn giản nhưng không hề kém phần nổi bật và sang trọng. Ngoài ra, màu đen là màu sắc thể hiện sự nam tính cùng bí ẩn nhưng vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Những chi tiết được trang trí trong cạc thiết kế shop thời trang nam tuy vô cùng đơn giản nhưng khi có sự kết hợp hoàn hảo và hoàn toàn hợp lý sẽ tạo nên sự cá tính và ấn tượng nhất. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự phóng khoáng và kỳ bí sẽ cực kỳ thu hút, kich thích sự tò mò và khám phá của khách hàng.

Cách thiết kế shop thời trang nam trẻ trung và hiện đại, tạo điểm nhấn cho cửa hàng:

  1. Yêu cầu thiết kế shop thời trang nam hiện nay.
  2. Phong cách thiết kế shop thời trang nam trẻ trung và hiện đại.
  3. Thiết bị trang trí shop thời trang nam phù hợp, gây thiện cảm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here