Cách thiết kế shop quần áo nữ: XEM NGAY ĐỂ BIẾT

1138

Thông thường, các chị em rất dễ thu hút bởi một cửa hàng quần áo thiết kế nổi bật. Bởi lẽ, không gian shop đẹp mới mang lại sự thích thú và cảm giác hào hứng mua sắm cho khách hàng. Cùng xem ngay một vài mẹo nhỏ để có cách thiết kế shop quần áo nữ đẹp nhé. 

1. Mặt bằng địa điểm thuận lợi

Thứ nhất, bạn nên lựa chọn một mặt bằng thuận lợi cho việc thiết kế. Thông thường, căn nhà nên có diện thích vuông vức một chút sẽ là cách tạo ra mẫu thiết kế shop quần áo nữ hoàn hảo nhất, tiết kiêm thời gian nhất. Đối với các mặt bằng địa điểm bị méo, lệch thì không gian thiết kế cũng sẽ không thực sự được “phóng bút”, phải nghiên cứu kỹ càng cân đo hơn.

cach-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-xem-ngay-de-biet-1

>> Xem ngay 5 KINH NGHIỆM CẦN BIẾT để trang trí shop quần áo nữ

2. Phong cách của shop

Thứ hai, một trong những yếu tố ảnh hưởng tới cách thiết kế shop quần áo nữ đó chính là phần ý tưởng, định hướng phong cách tổng thể cho shop của mình. Việc này sẽ tuỳ thuộc vào sở thích, sản phẩm của bạn. Bạn nên tham khảo thị trường, xem các đối thủ đang có phong cách gì hoặc học hỏi lấy cảm hứng từ các phong cách trên mạng. Một sô phong cách bạn có thể lựa chọn một trong những phong cách như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, sang trọng, phong cách teen, hay phong cách bụi bặm…

cach-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-xem-ngay-de-biet-2

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

Cách thiết kế shop quần áo đẹp đó là lựa chọn một gam màu chủ đạo, ví dụ như phong cách hiện đại, sang trọng có thể sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, phong cách teen có thể dùng màu hồng… Theo đó, bạn lựa chọn giấy dán tường, đèn trang trí, hệ thống móc, tủ phù hợp với từng phong cách.

3. Bố trí nội thất trong shop

Sắp xếp quầy kệ chính là cách thiết kế shop quần áo nữ sao cho thu hút nhất. Thông thường các shop sử dụng tủ quầy kiểu lưu thông theo các khối (thiết kế shop quần áo theo kiểu kẻ ô) các quầy được xếp song song, không gian bán hàng sẽ rộng rãi hơn; kiểu tự do, các kệ sắp xếp theo kiểu mở, tự do đi lại theo các hướng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm, mặt hàng; kiểu Boutique, sắp xếp theo từng khu vực riêng biệt, mỗi khu vực dựng theo một chủ đề mua sắm.

cach-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-xem-ngay-de-biet-3

>> Xem ngay “Mách bạn” công ty thiết kế shop thời trang nữ đẹp VỚI GIÁ RẺ

Tổng kết, 3 điều lưu ý trong cách thiết kế shop quần áo nữ đẹp là:

  • Nên lựa chọn địa điểm có diện tích tiện lợi 
  • Thống nhất kỹ lưỡng về phong cách của shop để thiết kế phù hợp
  • Bố trí nội thất quầy kệ hợp lý với tông màu hơp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here