Cách thiết kế cửa hàng thời trang HÚT KHÁCH NƯỜM NƯỢP

775

Để thu hút được khách hàng, trước tiên các cửa hàng cần gây được ấn tượng tốt. Cách hiệu quả để gây ấn tượng đó chính là vẻ bề ngoài và cách bài trí cuả cửa hàng. Hãy cùng tham khảo cách thiết kế cửa hàng thời trang hút khách nườm nượp dưới đây để vận dụng vào việc kinh doanh của bạn.

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Địa điểm kinh doanh có vai trò quan trọng giúp thu hút khách hàng trong cách thiết kế cửa hàng thời trang hút khách. Một địa điểm kinh doanh đẹp thường ở những vị trí có giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc và có chỗ để xe đủ rộng và an toàn để khách hàng có thể yên tâm mua sắm tại cửa hàng của bạn.

cach-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-hut-khach-nuom-nuop-1

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến những đối thủ cạnh tranh xung quanh. Người xưa có câu “ Buôn có bạn, bán có phường”, vì thế, chọn địa điểm ở những nơi tập trung nhiều shop thời trang sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng của cửa hàng bạn.

  1. Mua sắm các vật dụng cần thiết

Với một cửa hàng kinh doanh thời trang, manocanh, giá, kệ, móc treo, hệ thống ánh sáng là không thể thiếu trong cách thiết kế cửa hàng thời trang. Với manocanh, bạn có thể chọn mua mới hoặc mua cũ để tiết kiệm chi phí, luôn mặc cho manocanh những mẫu quần áo, váy đang là xu hướng và trưng bày trước cửa hàng.

cach-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-hut-khach-nuom-nuop-2

>> Xem ngay Cách thiết kế cửa hàng quần áo theo phong cách vintage 

Những loại giá, kệ theo cách thiết cửa hàng thời trang hút khách nên mua với nhiều kích thước, tạo sự thoáng đãng trong cửa hàng. Không nên mua các loại giá kệ cùng một loại sẽ gây nhàm chán và cảm giác cứng nhắc trong thiết kế cửa hàng quần áo, không thích hợp với mặt hàng quần áo thời trang.

Hệ thống đèn nên được bố trí sáng ở những vị trí như biển hiệu, trước và trung tâm cửa hàng. Không gian bên trong chỉ nên dùng ánh sáng với cường độ vừa đủ, tốt nhất nên sử dụng ánh sáng màu vàng để tôn da khách hàng và nổi bật sản phẩm.

  1. Bày trí đồ trong cửa hàng

Sẽ chẳng có khách hàng nào muốn vào một cửa hàng quần áo lộn xốn, quần áo xơ xác nên hãy trưng bày thật nhiều các sản phẩm cửa hàng phân phối và sắp xếp chúng theo các khu vực riêng biệt, tạo sự thẩm mỹ và giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần áo.

cach-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-hut-khach-nuom-nuop-3

Đừng quên sử dụng gương soi để khách hàng ngắm nhìn bản thâm mình sau khi mặc những bộ váy, quần áo do cửa hàng bạn cung cấp.

Như vậy, trong cách thiết kế cửa hàng thời trang hút khách nườm nượp cần lưu ý:

  • Chọn địa điểm kinh doanh thích hợp để thu hút khách hàng
  • Mua sắm các vật dụng cần thiết như Manocanh, giá kệ, hệ thống đèn chiếu sáng
  • Bày trí đồ trong cửa hàng sao cho tạo không gian thoáng và dễ dàng lựa chọn cho khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here