Cách thiết kế cửa hàng quần áo theo phong cách vintage

1487

Là người theo đuổi phong cách thiết kế có sự pha trộn và phá cách, bạn muốn mang style vintage vào cửa hàng của mình! Theo dõi bài viết này để tìm hiểu về cách thiết kế cửa hàng quần áo theo phong cách vintage, retro mới lạ nhằm tạo nên một không gian hài hòa, độc đáo cho shop của mình nhé!

Thiết kế cửa hàng theo phong cách Vintage

cach-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-theo-phong-cach-vintage-1

Cách thiết kế cửa hàng quần áo theo phong cách Vintage ngày càng được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều trong mọi không gian từ nhà ở, quán cafe, quán ăn tới các cửa hàng thời trang. Vintage, retro là phong cách thiết kế shop thời trang có sự pha trộn và phá cách nhằm tạo nên một không gian hài hòa, độc đáo.

Đặc trưng của phong cách này

Điểm nổi bật ở phong cách thiết kế shop quần áo thời trang này là sự hiện đại kết hợp giữa các yếu tố cổ điển thập niên cũ với phong cách hiện đại hay những đồ đã qua sử dụng, vật liệu cũ kỹ, cổ hủ… Với phong cách trang trí nội thất này chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng kiểu thiết kế của mình trở nên lỗi mốt hay lạc hậu. Vì vintage, retro được xem là phong cách “thời thượng một cách cổ điển”.

Cách thiết kế

cach-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-theo-phong-cach-vintage-2

>> Xem ngay Cách thiết kế cửa hàng thời trang HÚT KHÁCH NƯỜM NƯỢP 

Làm thế nào để cách thiết kế cửa hàng quần áo theo phong cách này mang lại sự mới lạ, tạo sự phá cách khác biệt trong trang trí thiết kế cửa hàng? Một trong số những cách thiết kế cửa hàng thời trang bạn có thể áp dụng đó là sử dụng hệ thống ánh sáng ấm cúng kết hợp chất liệu sần sùi, thô rát hay những vật liệu thường dùng hàng ngày. Điều đó vừa tạo sự gần gũi cho không gian shop của bạn vừa tạo ra sự khác biệt, không giống ở bất cứ cửa hàng nào! Nó không chỉ mang lại hiệu quả cao về trang trí, thu hút được nhiều khách hàng mà chi phí bỏ ra lại không cao.

Mách nước cho các chủ cửa hàng, các bạn có thể sử dụng các vật liệu sau trong thiết kế cửa hàng quần áo thời trang để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với khách hàng: sắt, đường ống nước kẽm… Đồng thời, khi kết hợp các đồ vật dụng cũ đã qua sử dụng với không gian hiện đại sẽ tạo nên phong cách đặc sắc được nhiều người quan tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here