Cách thiết kế cửa hàng bán quần áo trẻ em THU HÚT ẦM ẦM

919

Các bạn đang muốn kinh doanh thời trang, đặc biệt là bán quần áo trẻ em? Các bạn đã biết cách thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em chưa? Hãy xem các lưu ý dưới đây nhé! 

1. Tông màu cửa hàng

Việc phối màu ở các shop trẻ em là vô cùng quan trọng. Các bé rất thích những tông màu nổi bật, rực rỡ do vậy cửa hàng càng tươi sáng, hình ảnh càng ngộ nghĩnh đáng yêu càng khiến các bé thích thú. Một số màu phổ biến gây chú ý và tạo cảm hứng mua sắm như đỏ, xanh, hồng, vàng…

cach-thiet-ke-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-thu-hut-am-am-1

>> Xem ngay cách trang chí Shop quần áo trẻ em.

2. Sáng tạo trong bố trí kệ hàng 

 Cách thiết kế cửa hàng bán quần áo trẻ em, đặc biệt việc bố trí các kệ hàng ảnh hướng rất lớn tới việc mua sắm của khách hàng. Bạn lưu ý không nên bố trí kệ quá cao hoặc quá thấp, nên để vừa tầm với góc nhìn. Ngoài ra, các kệ hàng trang trí nên bài trí một số các phụ kiện trang trí như bông hoa, hộp màu sặc sỡ hay thú bông để thu hút các bé.

cach-thiet-ke-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-thu-hut-am-am-2

>> Xem ngay 3 cách trang trí cửa hàng trẻ em cực kì ấn tượng

3. Manocanh trẻ em 

Manacanh chính là một trong những cách thiết kế cửa hàng bán quần áo trẻ em tạo sự thu hút nhất. Nên để manocanh mặc những bộ quần áo mới nhất, đẹp nhất để sản phẩm quần áo được lên dáng nhất. Các bậc phụ huynh sẽ dễ hình dung được sản phẩm, từ đó lựa chọn các mẫu phù hợp cho con mình. 

cach-thiet-ke-cua-hang-ban-quan-ao-tre-em-thu-hut-am-am-3

 >> Xem ngay Bí quyết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em DOANH SỐ TĂNG VỌT

Khi tham khảo cách thiết kế cửa hàng bán quần áo trẻ em, một yếu tố giúp tăng giá trị sản phẩm của cửa hàng chính là hệ thống đèn trang trí. Đèn cần được bố trí tại các khu sản phẩm mới, khu vụ manocanh, khu vực gương soi… Đối với các khu vực khác cũng cần cân đối độ sáng sao cho hài hoà. Các bạn nên nhớ các bé rất thích sự rực rỡ lung linh và đầy sắc màu tuy nhiên cũng đừng quá lạm dụng hệ thống chiếu sáng, tránh tình trạng chói mắt và tốn điện. 

Bên trên là cách thiết kế cửa hàng bán quần áo trẻ em. Mong rằng các bạn có thể tham khảo và rút ra những bài học cho cửa hàng của mình. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here