Các nguồn chuyên phân phối hàng tạp hóa chất lượng

1809

Kinh doanh hàng tạp hóa là hình thức lãi nhỏ góp lãi lớn, bởi lợi nhuận mang lại của mỗi sản phẩm không nhiều nhưng nhu cầu dùng của các loại mặt hàng này vô cùng lớn. Vì thế việc lựa chọn nguồn hàng là vô cùng quan trọng, làm sao để tìm được một nguồn hàng vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng để giá cả cạnh tranh. Dưới đây là một số nguồn chuyên phân phối hàng tạp hóa, các bạn có thể tham khảo.cac-nguon-chuyen-phan-phoi-hang-tap-hoa-chat-luong-1

1. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nguồn chuyên phân phối hàng tạp hóa được nhiều chủ cửa hàng tạp hóa lựa chọn nhất. Vì ở đây nguồn hàng phong phú, đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Tuy nhiên chất lượng ở đây có rất nhiều loại vì vậy bạn phải thông minh, lựa chọn cẩn thận những mặt hàng tốt, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Ở phía Bắc bạn có thể tìm các chợ đầu mối: chợ Đồng Xuân, Chợ La Phù, Thổ Tang (Vĩnh Phúc),… còn ở miền Nam thì có: chợ Tân Bình, An Đông, Kim Biên,… Có rất nhiều gian hàng, nên trước khi lấy bạn hãy khảo sát một vòng để chọn cho mình một nhà cung cấp giá rẻ và chất lượng không cần phải lấy duy nhất một chỗ đâu nhé.

2. Làm đại lý cho các nhãn hàng lớn

Đây là nguồn chuyên phân phối hàng hàng tạp hóa tuyệt với cho các chủ cửa hàng tạp hóa, vì đây là nguồn hàng chất lượng đảm bảo 100%. Các nhãn hàng lớn như: Romano, Coca cola, Pepsi,… đều là những nhãn hàng tin cậy được người sử dụng lựa chọn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bán hàng mà không phải lo lắng đến chất lượng. Khi hết hàng bạn chỉ cần gọi điện là có xe đưa hàng đến tận nơi cho bạn.

cac-nguon-chuyen-phan-phoi-hang-tap-hoa-chat-luong-2

3. Các siêu thị bán buôn lớn

Siêu thị Metro là một gợi ý cho bạn tìm nguồn chuyên phân phối hàng tạp hóa. Các siêu thị này cũng cấp lượng hàng hóa dồi dào, đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Mặt khác những siêu thị bán buôn này sẽ có những chiết khấu hoa hồng tốt cho bạn, dịch vụ vận chuyển hàng về tận nơi, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều nhưng giá cả sẽ cao hơn chợ đầu mối một chút.

4. Nhập hàng từ nước ngoài

Đời sống ngày càng cải thiện, không ít một bộ phận người tiêu dùng đã chuyển qua thích dùng hàng nhập khẩu. Vì vậy tùy từng nhu cầu, đối tượng tại khu vực địa điểm cửa hàng của bạn để lấy hàng. Tuy nhiên bạn phải tìm hiểu, phân tích kỹ để cân đối số lượng, tránh tình trạng lấy nhiều quá dẫn đến hàng bị ứ đọng, không xoay được vốn vì giá cả nhập từ nước ngoài khá cao. Bạn có thể lấy hàng thông qua bạn bè, người thân; đặt hàng qua các website; hoặc trực tiếp đi lấy hàng. 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có những định hướng nguồn hàng khi muốn mở cửa hàng tạp hóa, chọn được nguồn chuyên phân phối hàng tạp hóa chất lượng và giá cạnh tranh nhất.

cac-nguon-chuyen-phan-phoi-hang-tap-hoa-chat-luong-3

Tổng kết, 4 nguồn chuyên phân phối hàng tạp hóa:

  • Chợ đầu mối: mẫu mã đa dạng, nhiều loại mặt hàng, giá cả cạnh tranh. 
  • Làm đại lý cho các nhãn hàng lớn
  • Siêu thị bán buôn lớn: Siêu thị Metro là một gợi ý cho bạn
  • Nhập hàng từ nước ngoài: bạn có thể lấy hàng thông qua bạn bè, đánh hàng trực tiếp, qua đầu mối trung gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here