Các mẫu trang trí cửa hàng thời trang KHÔNG THỂ BỎ QUA

640

Trang trí cửa hàng đẹp, thu hút sẽ thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn nhiều hơn. Vì thế, hãy chú trọng đến việc trang trí cửa hàng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải trang trí cửa hàng như thế nào thì hãy tham khảo các mẫu trang trí cửa hàng thời trang không thể bỏ qua được đề cập ở bài viết dưới đây.

  1. Mẫu trang trí sang trọng

Để tạo nên một không gian sang trọng, trước hết hãy để tâm đến việc bày trí hàng hóa. Các kệ tủ, móc treo cần sắp xếp phù hợp sao cho vừa thuận tiện cho việc trưng bày của cửa hàng vừa giúp việc quan sát và lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn.

cac-mau-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-khong-the-bo-qua-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản

Bạn có thể chọn các góc của shop để đặt tủ khi dùng các mẫu trang trí cửa hàng thời trang sang trọng, vừa tận dụng được không gian vừa giúp shop sang trọng hơn. Khi chọn các quầy tủ nên chọn kiểu dáng khác nhau để tạo sự trẻ trung năng động hơn. Chúng ta có thể sắp xếp các quầy tủ ở vị trí nhất định để đảm bảo trong khi đi lại khách vẫn có đầy đủ hàng hóa để lựa chọn.

  1. Trang trí cửa hàng ấn tượng

Việc tạo ấn tượng hiệu quả nhất là đầu tư từ bảng hiệu cho đến hình thức mẫu mã. Sử dụng màu sắc để gây ấn tượng vẫn được rất nhiều shop quần áo áp dụng trong các mẫu trang trí cửa hàng thời trang và thành công. Bạn có thể chọn bất cứ vị trí nào để gây ấn tượng, có thể trước hoặc trung tâm cửa hàng, cũng có thể ngay ở quầy thu ngân.

cac-mau-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-khong-the-bo-qua-2

 >> Xem ngay 3 mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp hoàn hảo

  1. Trang trí cửa hàng quần áo lạ mắt

Trong rất nhiều shop quần áo thì shop nào khác biệt hẳn, lạ mắt chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng. Khi lắp các giá bày hàng, bạn nên sắp xếp xen kẽ một cách hợp lý, tránh tạo cảm giác nhàm chán cho khách hàng.

cac-mau-trang-tri-cua-hang-thoi-trang-khong-the-bo-qua-3

>> Xem ngay Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang “chuẩn” theo phong thủy

Hãy phân chia khu vực treo đồ rõ ràng cho mục đích sử dụng :body, quần sooc, quần dài, áo váy, chân váy, tránh để tình trạng lộn xộn, cái dài, cái ngắn gây rối mắt, mất thẩm mỹ và thiếu chuyên nghiệp. Vị trí trung tâm của cửa hàng nên trưng bày những món đồ bắt mắt, sản phẩm mới và những sản phẩm đang bán chạy nhất của cửa hàng.

Như vậy, Các mẫu trang trí cửa hàng thời trang không thể bỏ qua đó là:

  • Mẫu trang trí sang trọng chú trọng vào việc bày trí hàng hóa thuận tiện cho việc trưng bày và lựa chọn của khách hàng
  • Trang trí cửa hàng ấn tượng bằng màu sắc và gây ấn tượng từ biển hiệu
  • Trang trí cửa hàng quần áo lạ mắt với các kệ, móc treo sắp xếp xen kẽ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here