Các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em GÂY ẤN TƯỢNG

1461

Thiết kế cửa hàng là một vấn đề rất quan trọng khi mở một shop thời trang. Một gian hàng được thiết kế bày biện đẹp, thu hút sẽ khiến các sản phẩm bắt mắt hơn và đẹp hơn trong mắt khách hàng. Dưới đây là các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em được đánh giá là rất thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

1. Thiết kế của cửa hàng quần áo trẻ em Anh Tuấn  (Đông Anh)

Lấy tông màu trắng làm chủ đạo cho toàn bộ nội thất bên trong là sự lựa chọn của chủ shop cho cửa hàng shop quần áo trẻ em, thực phẩm chức năng của anh Tuấn. Bên cạnh đó còn có sự phối hợp với màu xanh lá, màu của thiên nhiên giúp tạo những điểm nhấn cho không gian. Màu xanh biểu trưng cho sự phát triển, tươi xanh và cũng là biểu tượng cho sự an toàn.

cac-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-tre-em-gay-an-tuong-1

Bằng sự kết hợp này, thiết kế của cửa hàng xứng đáng nằm trong danh sách các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp vì đã tạo được ấn tượng bằng sự kết hợp giữa 2 màu sắc trắng và xanh, đem tới một không gian mua sắm tương sáng, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

2. Thiết kế nội thất của cửa hàng trẻ em Anh Toàn (Thái Nguyên)

Thiết kế này mang đến một không gian thu hút, trẻ trung, nhẹ nhàng dễ chịu với tông màu hồng làm chủ đạo, tông màu này rất phù hợp với shop thời trang dành cho trẻ em.

Hệ thống tủ kệ trưng bày trong cửa hàng là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau và rất đa dạng về kiểu dáng, tất cả đều rất thích hợp với các sản phẩm được bày ban của shop.

Bên cạnh màu hồng là tông màu chủ đạo thì một số nội thất ở đây lại được kết hợp thêm với màu vàng giúp đem đến một không gian đáng yêu, thể hiện sự vui vẻ, lạc quan mà cũng rất ấm áp, hạnh phúc. Đây là một trong những lý do mà thiết kế này lọt vào top các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em gây ấn tượng.

cac-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-tre-em-gay-an-tuong-2

3. Thiết kế nội thất của cửa hàng cho bé chị Nhàn (Linh Đàm)

Mang đến một phong cách ngọt ngào, dễ thương, thiết kế của cửa hàng cho bé này sử dụng 2 tông màu chính là màu trắng và màu hồng nhạt. Cả 2 màu sắc này đều là tông màu sáng đã một phần tạo cảm giác không gian của cửa hàng rộng rãi và thoáng hơn.

cac-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-tre-em-gay-an-tuong-3

Hơn thế, sự kết hợp giữa hai màu sắc này rất nhẹ nhàng, đáng yêu, cực kì phù hợp với các bé.

Bằng sự gợi ý với danh sách các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em gây ấn tượng trên đây, hi vọng đã giúp các bạn đưa ra được những ý tưởng thật ưng ý cho shop thời trang của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here