Các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp giúp HÚT KHÁCH

819

Khi có rất nhiều shop kinh doanh quần áo như hiện nay thì việc tạo sự khác biệt là rất quan trọng. Thiết kế không gian shop quần áo đẹp cũng là một cách hiệu quả gây ấn tượng. Hãy cùng điểm qua các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp hút khách qua bài viết này.

  1. Mẫu thiết kế sang trọng

Các cửa hàng quần áo sẽ có diện tích khác nhau tùy từng địa điểm mà chủ shop chọn được, để tạo một không gian shop quần áo sang trọng, từ màu sắc, ánh sáng, kệ đồ và cách trưng bày phải được lựa chọn và sắp xếp tinh tế.

cac-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-giup-hut-khach-1

Các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp không thể thiếu mẫu này. Mẫu này dành cho những shop có không gian thoáng, mặt hàng đa dạng, thường được các chủ shop thời trang phục vụ đối tượng phụ nữ công sở, những người có thu nhập ở mức khá trở lên.

 Sử dụng sơn tường màu trắng  pha một chút xám tạo thành gam màu trung tính và là điểm nhấn cho cửa hàng, hệ thống đèn chiếu sáng từ trên cao, đồ đạc được xếp theo từng quầy riêng, kết hợp cả móc treo và tủ kệ trang trí màu trắng tạo nên sự sang trọng cho cửa hàng và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm.

>> Xem ngay  4 lưu ý khi chọn mẫu thiết kế shop quần áo có diện tích nhỏ

  1. Mẫu thiết kế gần gũi

Với những shop quần áo có diện tích nhỏ thì thiết kế để tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng là lựa chọn hợp lý nhất. Không gian nhỏ nên việc sử dụng cửa kính sẽ tạo cảm giác rộng hơn, khách hàng cũng dễ dàng quan sát sản phẩm từ bên ngoài, gây được ấn tượng với khách hàng.

Không gian shop bị hẹp về chiều ngang nên chỉ có thể trưng bày sản phẩm ở hai bên và trừ lại một khoảng trống là lối đi cho khách hàng. Sử dụng dãy đèn led liền nhau để cung cấp ánh sáng cho cửa hàng thêm phần nổi bật và cũng chính là cách để lấp khoảng không gian trống trên trần nhà, tránh sự mất cân đối.

cac-mau-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-giup-hut-khach-2

>> Xem ngay 2 mẫu thiết kế shop thời trang nam hiện đại, sang trọng

Sử dụng ánh sáng màu vàng thường được dùng trong các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp sẽ giúp không gian shop thêm phần gần gũi, ấm áp hơn, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.Việc bày trí quần áo cũng cần tinh tế, nếu cả hai bên đều là móc treo sẽ rất rối và không có điểm nhấn.

3. Thiết kế đơn giản

Kết hợp một bên là kệ, trưng bày thêm các sản phẩm phụ kiện trở nên phổ biến trong các mẫu thiết kế shop quần áo đẹp hiện nay. Một bên là móc treo giúp khách hàng dễ chọn hơn và không gian nhìn từ ngoài vào cũng thoáng hơn rất nhiều. Bạn cũng đừng tham treo nhiều sản phẩm vì không gian không có, hãy chỉ trưng bày các màu đẹp của mẫu đó, các sản phẩm mới, đặc sắc hãy treo ở phía trước cửa hàng để thu hút và đem lại sự đơn giản và đẹp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here