Các kiểu thiết kế shop thời trang hiện đại nhất hiện nay

928

Rất nhiều bạn trẻ muốn định hướng phong cách thời trang cho cửa hàng của riêng mình nhưng bạn chưa biết phải phát triển như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc các kiểu thiết kế shop thời trang hiện đại nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé.

  1. Kiểu thiết kế shop quần áo Phillip Lim

cac-kieu-thiet-ke-shop-thoi-trang-hien-dai-nhat-hien-nay-1

 

Kiểu Phillip Lim là một trong các kiểu thiết kế shop thời trang hiện đại nhất hiện nay. Các nhà thiết kế thường gây ra ấn tượng cho khách hàng bởi những ý tưởng hết sức độc đáo và ấn tượng.

Cách sử dụng các vật liệu trang trí khác lạ, theo chiều hướng đối lập và phản chiếu. Chính vì vậy, khi thiết kế shop quần áo theo kiểu này, các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm đã chia cửa hàng thành hai phần và sắp xếp các thiết bị trang trí trong cửa hàng tạo nên sự phản chiếu hết sức khác lạ nhưng đầy hài hòa.

Hầu hết các vật liệu thi công này đều làm bằng kim loại và gương. Chính vì vậy, nó tạo cho người nhìn một không gian hết sức hư ảo và hiện đại. Cuốn hút và trở nên thật đặc biệt trong mắt khách hàng của bạn.

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

  1. Kiểu thiết kế cửa hàng thời trang Shang Xia

cac-kieu-thiet-ke-shop-thoi-trang-hien-dai-nhat-hien-nay-2

>> Xem ngay 5 TUYỆT CHIÊU trang trí shop thời trang CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

 Với kiểu thiết kế này, màu trắng chính là màu sắc chủ đạo của toàn bộ cửa hàng. Tất cả mọi thứ, mọi không gian kể cả gạch nền, tường và trần nhà đều được bao phủ bằng sắc trắng tinh khiết và sang trọng nhất.

Màu trắng đồng thời tượng trưng cho nét thanh nhã, trẻ trung và cũng là màu sắc tạo cảm giác tinh khiết nhất. Việc sử dụng màu sắc này cho cửa hàng thật sự tạo nên một điểm nhấn rất đặc biệt trong mắt khách hàng.

Một điểm đặc biệt trong thiết kế này là dùng các vật liệu trang trí, mô phỏng gạch cho toàn bộ không gian shop thời trang mà bạn muốn xây dựng. Cách trang trí này sẽ tạo nên sự nổi bật, khác biệt nhưng không hề gây ra sự nặng nề cho cửa hàng của bạn.

  1. Kiểu thiết kế cửa hàng quần áo Vigoss Textile

cac-kieu-thiet-ke-shop-thoi-trang-hien-dai-nhat-hien-nay-3

>> Xem ngay 2 cách thiết kế shop thời trang theo diện tích HIỆU QUẢ

Đây là một trong các kiểu thiết kế shop thời trang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi vì sao? Nó thuộc phong cách thiết kế độc đáo, thay vì sử dụng kính hay tường đặc như thông thường.

Toàn bộ tường bao của shop sẽ được thiết kế vô cùng thoáng đãng được kết hợp từ các CNC hình móc treo. Khách hàng đứng từ bên ngoài có thể thấy được sự thoáng đãng, tinh tế của toàn bộ cửa hàng. Khiến họ không thể không tò mò và bước chân vào tìm hiểu cửa hàng của bạn.

Thiết kế shop quần áo kiểu này trông vô cùng đẹp mắt, không gian rộng rãi và thoáng đãng với cách trưng bày sản phẩm độc đáo. Thật sự rất thu hút khách hàng, nhất là những khách hàng đi mua sắm mà không chủ định đích đến từ trước.

Các kiểu thiết kế shop thời trang hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay:

  1. Kiểu thiết kế shop quần áo Phillip Lim hiện đại và độc đáo.
  2. Các kiểu thiết kế cửa hàng thời trang Shang Xia trang nhã và tinh tế.
  3. Kiểu thiết kế cửa hàng quần áo Vigoss Textile bí ẩn và nổi bật.      

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here