Bỏ túi 4 vấn đề MẤU CHỐT khi phân phối thời trang cao cấp

913

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng thời trang cao cấp trong nước đang trở nên rất sôi động. Chính vì vậy có rất nhiều cửa hàng buôn bán thời trang cao cấp với rất nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Tuy nhiên để công việc kinh doanh thuận lợi thì bạn không thể bỏ qua 4 vấn đề mấu chốt sau đây khi phân phối thời trang cao cấp.

1. Nắm bắt xu hướng thời trang kịp thời

bo-tui-4-van-de-mau-chot-khi-phan-phoi-thoi-trang-cao-cap-1

Một trong những bí quyết phân phối thời trang cao cấp thành công đó chính là nắm bắt kịp xu hướng. Trước khi bắt tay vào phân phối, buôn bán thời trang bạn nên dành thời gian để khảo sát như: xu hướng nào đang “hot”,  tone màu nào thịnh hành? Hay mức giá cả bao nhiêu là phù hợp với khách hàng?

Việc cập nhật xu hướng thời trang của bạn nhanh chóng và kịp thời sẽ giúp việc phân phối diễn ra thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ các loại sản phẩm mà bạn cung cấp.

2. Cân bằng giá cả và chất lượng

bo-tui-4-van-de-mau-chot-khi-phan-phoi-thoi-trang-cao-cap-2

Khi nói đến thời trang cao cấp sẽ ngầm hiểu rằng giá cả khá đắt so với các loại thời trang thông thường. Chính vì vậy, khi thu nhập của người dân tăng cao thì họ cũng sẵn lòng bỏ chi phí cao để mặc đẹp.

Vì vậy để khi phân phối thời trang cao cấp bạn nên phân chia theo các cấp độ giá cả và chất lượng. Chất lượng cao đồng nghĩa với giá thành cao và ngược lại. Tuy nhiên chất lượng và mẫu mã đẹp nên được đề cao hàng đầu. 

3. Cách chọn nguồn hàng khi phân phối thời trang cao cấp

bo-tui-4-van-de-mau-chot-khi-phan-phoi-thoi-trang-cao-cap-3

Khi trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp nguồn hàng thời trang cao cấp như hiện nay. Công ty phân phối thời trang cao cấp cần khéo léo, sáng suốt lựa chọn nguồn hàng uy tín và chất lượng.

Kinh nghiệm cho thấy nên chọn các thương hiệu công ty nổi tiếng về thời trang, các nhà may cao cấp có uy tín lâu năm… Ngoài ra có thể lấy nguồn hàng từ nước ngoài thông qua các công ty nhập khẩu, qua người thân, bạn bè…

4. Tìm hiểu về chính sách mua hàng và đổi hàng

bo-tui-4-van-de-mau-chot-khi-phan-phoi-thoi-trang-cao-cap-4

Khi bạn phân phối thời trang cao cấp đồng nghĩa với việc số vốn bỏ ra khá cao. Để phòng tránh trường hợp mất tiền mất hàng bạn cần chú ý cẩn thận. Trong khâu mua hàng từ nhà cung cấp 2 bên nên có các hợp đồng cam kết rõ ràng theo pháp luật.

Đồng thời, khi phân phối thời trang cao cấp cho khách hàng nên có các quy định cụ thể. Ví dụ: thời gian đổi trả trong bao lâu, điều kiện được đổi hàng, trường hợp nào nhà phân phối không chịu trách nhiệm…

Qua bài viết trên hy vọng việc phân phối thời trang cao cấp của các bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và lợi nhuận hơn. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here