“Bỏ túi” 3 mẹo thiết kế shop quần áo đẹp ấn tượng

855

Nếu kinh doanh online bạn cần thực sự chú trọng đến website bởi đó chính là nơi bạn có thể tiếp cận với khách hàng thì khi mở shop quần áo bạn cần chú ý đến việc bày trí và thiết kế shop quần áo sao cho thật đẹp và ấn tượng. Hãy cùng tham khảo 3 mẹo thiết kế shop quần áo đẹp để cửa hàng của mình ấn tượng và hút khách nhất.

  1. Chú ý tới ánh sáng tại cửa hàng

Trong những mẹo thiết kế shop quần áo đẹp, tạo một không gian với ánh sáng lung linh chính là phương thức tác động trực tiếp tới tâm lý và cảm xúc người mua hàng. Hơn nữa, ánh sáng còn giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm trong cửa hàng bạn cũng như những chi tiết trang trí bắt mắt hơn.

bo-tui-3-meo-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-1

Bạn nên chú ý sử dụng những ánh sáng khác nhau với mức độ sáng khác nhau, như chú ý hơn vào ánh sáng của những giá treo hàng, gương thử đồ hay vị trí để manocanh. Một ánh sáng ấm áp tạo sự lung linh ngay từ cửa vào sẽ khiến những khách hàng của bạn có cảm giác như chuẩn bị bước vào một thế giới cổ tích. Đây cũng chính là bí kíp kích cầu khách hàng và tăng doanh thu cửa hàng hiệu quả.

  1. Bố trí hàng hóa hợp lý

Bên cạnh việc bài trí những giá kệ treo đồ thật hợp lý để tạo không gian thoáng mát cho cửa hàng bạn với một thiết kế shop quần áo đẹp bố trí hàng hóa cũng là yếu tố rất quan trọng. Mỗi mẫu hàng chỉ nên bày một chiếc duy nhất với size trung bình, việc làm này sẽ giúp khách hàng tìm đến bạn để hỏi size và từ đó bạn cũng dễ dàng tư vấn cho họ những mẫu mã khác, hơn nữa nó còn có thể tiết kiệm diện tích treo đồ.

bo-tui-3-meo-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-2

>> Xem ngay Tham khảo cách TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO đẹp

Ngoài ra, nếu cửa hàng bạn đang trong chương trình giảm giá thì tốt hơn hết mặt hàng giảm giá nên đặt trong cùng. Khách hàng sẽ cảm thấy rất mong chờ bởi một biển quảng cáo to và hấp dẫn, nhưng đến được khu vực giảm giá họ cũng sẽ lướt qua những mặt hàng khác và biết đâu, những mẫu mã đẹp sẽ níu chân họ lâu hơn và thu hút họ bên cạnh đồ giảm giá.

  1. Chú ý vị trí đặt gương soi

Gương soi là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi cửa hàng quần áo, bên cạnh một chiếc gương trong phòng thử đồ, bạn nên đặt một chiếc gương to ngay giữa của hàng. Nếu diện tích cửa hàng nhỏ, chiếc gương ấy sẽ giúp trong cửa hàng rộng rãi, thoáng mát hơn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể bước ra khỏi phòng thử đồ ngắm nghía mẫu mã mình đang thử lâu hơn và nhường phòng thử cho những khách hàng khác.

bo-tui-3-meo-thiet-ke-shop-quan-ao-dep-3

>> Xem ngay Trang trí shop quần áo ấn tượng ĐẨY MẠNH DOANH SỐ BÁN HÀNG

Về chất lượng gương, có một mẹo nhỏ chính là hãy chọn những chiếc gương khiến người soi có cảm giác thon gọn hơn. Thử nghĩ xem lý do bạn chọn sản phẩm quần áo do nó thời thượng hay do chất liệu tốt? Chắc hẳn tiêu chí hàng đầu chính là nó khiến bạn trông đẹp và thon gọn hơn. Vì vậy, chiêu thức này sẽ khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn mà không cần suy nghĩ đấy.

Những mẹo thiết kế cửa hàng quần áo đẹp trên đây thật đơn giản và nó chính là những chiêu thức thu hút khách hàng thật hữu hiệu giúp cửa hàng quần áo thật thu hút và công việc kinh doanh thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here