Bỏ nhỏ 4 tips trang trí shop quần áo thu hút

729

Bạn có biết trang trí shop quần áo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng tiềm năng bước chân vào cửa hàng của bạn? Sau đây là một vài tips trang trí bạn có thể áp dụng để tạo sự cuốn hút, hấp dẫn không thể chối từ dành cho cửa hàng của mình nhé!

  1. Ánh sáng vàng long lanh, lung linh là lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn để ý một chút thì sẽ nhận ra rằng có không người thắc mắc rằng tại sao khi bước chân vào các shop quần áo thì họ luôn cảm thấy bản thân xinh xắn, đáng yêu hơn, đặc biệt là trở nên vô cùng lộng lẫy khi khoác lên mình bộ cánh mới. Đó chính là hiệu quả của nghệ thuật phối ánh sáng vàng với dàn đèn được bố trí dày đặc khắp cửa hàng. Trong sắc vàng ấm áp, người mua thường sẽ nhìn thấy mình đẹp hơn vì vậy họ sẽ dễ dàng rút ví hơn.

bo-nho-4-tips-trang-tri-shop-quan-ao-thu-hut-1

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nhiều loại ánh sáng có màu sắc khác nhau, mức độ sáng khác nhau và hiệu ứng khác nhau, để đem lại cho khách hàng sự thích thú nhé!

  1. Sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế

Có một sự thật đã được cả nhân loại ngầm thừa nhận là phái đẹp luôn muốn bản thân trông thon thả hơn. Vậy nên sẽ là sai lầm vô cùng to lớn nếu bạn không trang bị bộ gương soi tạo cảm giác gầy hơn thực tế khi trang trí shop quần áo của mình! Một khi khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn, thon gọn và dáng chuẩn hơn khi mặc một món đồ trên người thì nhất định họ sẽ mua nó ngay!

  1. Đừng bao giờ bố trí khu vực hàng giảm giá ở ngoài cùng

bo-nho-4-tips-trang-tri-shop-quan-ao-thu-hut-3

 >> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo đẹp “HÚT HỒN” khách hàng mục tiêu

Có thể nói rằng nhiều khi lý do khiến khách hàng bước chân vào cửa hàng của bạn là vì tấm biển giảm giá trước cửa. Nếu bạn để khu vực giảm giá ngay ở ngoài cùng thì lý do gì để họ tiếp tục xem các quầy hàng khác sau khi nhu cầu xem đồ giảm giá đã được thỏa mãn? Vậy nên hãy bố trí khu vực hàng sale ở phía trong cùng, để khách hàng buộc phải bước chân qua hàng loạt các sản phẩm bắt mắt khác.

  1. Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng

Đôi khi sự cố định không giúp bạn định vị hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng mà sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng nhàm chán. Nhiều người sẽ bỏ sang các cửa hàng khác lạ và mới hơn.  Vì vậy đừng ngần ngại thay đổi phong cách trang trí shop quần áo theo mùa, theo lễ hội để mang cho khách hàng những trải nghiệm khách biệt nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here