3 bí quyết vàng để trang trí shop thời trang ĐẸP HÚT HỒN

821

Trang trí shop thời trang đẹp mắt hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh và tạo hứng thú của khách hàng khi mua sắm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết trang trí shop thời trang đẹp nhằm tạo ra phong cách riêng cho shop trong mắt khách hàng.

bi-quyet-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-1

1. Sắp Xếp Lối Đi Và Không gian Trưng Bày Hợp Lý

Bạn luôn muốn shop mình có thể trưng bày nhiều mẫu mã, sản phẩm cho khách hàng thoải mái lựa chọn nhưng vẫn cảm giác rộng rãi trong shop của bạn thì dưới đây shop thời trang có thể sắp xếp theo 3 cách sau:

  • Kiểu kẻ ô: Các mẫu  sản phẩm có thể đặt song song nhau nhằm giảm được diện tích của shop. Cách này thường được áp dụng vào shop có diện tích rộng rãi .

  • Kiểu mở: Đặt các mẫu sản phẩm nằm ở sát tường để có một không gian rộng. Với shop thời trang có diện tích nhỏ và trung bình thì nên thực hiện kiểu này.

  • Kiểu Boutique: Bố trí các sản phẩm từng khu vực riêng với từng sản phẩm riêng ngăn cách nhau bằng lối đi khi thiết kế shop quần áo nữ.

2. Thiết Kế Ánh Sáng Và Màu Sắc Phải Hài Hòa nhau

Để trang trí shop thời trang đẹp và độc thì cần phải lựa chọn một phong cách chủ đạo phù hợp với đối tượng khách hàng và phù hợp với diện tích shop của bạn nhỏ hay to. Có rất nhiều phong cách chủ đạo mà bạn lựa chọn, tùy vào shop thời trang của bạn như thế nào, bạn có thể lựa chọn phong cách trẻ trung, năng động hay phong cách công sở…

Thiết kế hệ thống ánh sáng phải phù hợp với shop thời trang về các mẫu mã sản phẩm và phải chú ý ánh sáng luôn ở mức độ cao nhằm tăng cường sự chú ý của khách hàng khi họ ghé thăm shop.

Nếu shop thời trang có diện tích rộng thì khá thuận tiện trong việc trang trí shop thời trang đẹp trong mắt khách hàng nhưng đó là cũng nhược điểm cho các shop thời trang có diện tích nhỏ. Với diện tích nhỏ thì khó có thể tạo cảm giác cho khách hàng có một không gian rộng rãi được nhưng các bạn đừng lo lắng quá, bí quyết để làm cho căn phòng shop thời trang cảm giác rộng hơn thì các bạn lắp thêm gương ở hai bên cửa hàng lúc đó shop không còn cảm giác chật hẹp nữa.

Một mẹo nhỏ là các bạn cho các luồng ánh sáng có nhiều lớp xen kẽ nhau làm cho sản phẩm các bạn nổi bật hơn.

bi-quyet-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-2

3. Bố Trí Sản Phẩm Đẹp Mắt

Bố trí sản phẩm  sao cho đẹp mắt cũng là yếu tố quan trọng trong việc trang trí shop thời trang đẹp nhằm gây ấn tượng cho khách hàng. Vậy làm sao để bố trí sản phẩm thời trang của bạn một cách đẹp mắt? 

  • Các mẫu đẹp, hay các sản phẩm chất lượng thì nên bày ở các vị trí chính  để khách hàng có thể thấy và mua nó.
  • Không nên trưng bày nhiều sản phẩm cùng một mẫu sản phẩm, điều này sẽ chiếm hết diện tích căn phòng và không có để trưng bày các mẫu mã sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm giảm giá hay hàng tồn thì bạn nên để phía sau. Nếu khách hàng quan tâm thì có thể đến xem.
  • Các phụ kiện để phối các sản phẩm mới thì bạn nên để gần nhau để tiện cho khách hàng mua và giúp khách hàng phối đồ với các phụ kiện phù hợp với thời trang.

bi-quyet-trang-tri-shop-thoi-trang-dep-3

Tổng hợp 3 bí quyết giúp trang trí shop thời trang đẹp hút hồn mà bạn cần biết: 

  •  Biết sắp xếp lối đi và không gian trưng bày sản phẩm phù hợp với cửa hàng
  •  Thiết kế ánh sáng và màu sắc phải hài hòa nhau
  • Nên bố trí sản phẩm đẹp mắt ngay các lối ra vào cửa hàng để thuận tiện cho khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here