Bí quyết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em DOANH SỐ TĂNG VỌT

1835

Để thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em cần hiểu rõ tâm lý của trẻ. Dựa trên cơ sở trẻ bị thu hút bởi những gì, trẻ thích thú với điều gì, để đưa ra những chi tiết thiết kế cho phù hợp. Có 6 gợi ý nhỏ dưới đây chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

1. Tận dụng thiết kế bằng cửa kính

bi-quyet-thiet-ke-cua-hang-do-choi-tre-em-doanh-so-tang-vot-1

>> Xem ngay cách trang chí Shop quần áo trẻ em

Việc thiết kế bằng cửa kính sẽ tận dụng được tầm nhìn của trẻ khi đi ngang qua cửa hàng. Một shop đồ chơi lung linh với đủ món đồ chơi được bày la liệt luôn là một niềm ao ước của trẻ nhỏ. Đánh đúng đòn tâm lý này, chắc chắn bạn sẽ thắng.

2. Khu trưng bày ấn tượng

Nếu như với cửa hàng thời trang bạn có thể tận dụng được các bé manocanh để khoe những bộ đồ sành điệu nhất thì khi thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em, bạn nên bày những món đồ chơi bắt mắt nhất ở khu trưng bày, đầu tư trang trí cẩn thận, lắp đặt hệ thống đèn có ánh sáng hắt trực tiếp với cường độ mạnh để nhìn rõ sản phẩm.

3. Hệ thống đèn lung linh, tạo cảm giác gần gũi

Hệ thống ánh sáng có hiệu ứng rất tốt trong việc tạo cảm giác thoải mái cho người mua hàng, ánh sáng lung linh sẽ khiến cửa hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Nên chọn ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng để tạo cảm giác gần gũi với trẻ. Các khu vực trưng bày nhiều sản phẩm nên tập trung nhiều ánh sáng hơn.

bi-quyet-thiet-ke-cua-hang-do-choi-tre-em-doanh-so-tang-vot-2

>> Xem ngay 3 cách trang trí cửa hàng trẻ em cực kì ấn tượng

4. Trang trí sáng tạo

Bên cạnh sử dụng các gam màu tươi sáng rực rỡ như hồng, trắng, cam,… để thu hút các bé, bạn nên trang trí không gian cửa hàng thật bắt mắt và mới lạ.

Có thể là một bức tường với những hình vẽ ngộ nghĩnh, một chiếc ghế hình chiếc xe ô tô, những chiếc gương hình dáng đáng yêu đủ màu sắc,… nhằm kích thích được tính tò mò và hiếu động của các bé.

5. Bố trí hàng giảm giá ở khu vực trong cùng

Thường thì các sản phẩm giảm giá sẽ được quan tâm và để ý đầu tiên khi vào cửa hàng. Mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy bố trí ở khu vực trong cùng, như vậy, các bậc phụ huynh sẽ nhìn thấy hết các sản phẩm trong cửa hàng rồi mới đến được khu giảm giá.

Cách làm này giúp bạn thúc đẩy mạnh hơn quá trình mua hàng với hiệu quả cao.

6. Có khu vui chơi cho bé

bi-quyet-thiet-ke-cua-hang-do-choi-tre-em-doanh-so-tang-vot-3

>> Xem ngay Bí quyết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em DOANH SỐ TĂNG VỌT

Đây là điều không phải ai nào cũng làm được khi thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em. Đa phần, các chủ shop thường tận dụng tối đa không gian để trưng bày sản phẩm thay vì dành ra một phần diện tích để làm khu vui chơi.

Tuy nhiên, đây không chỉ là cách gây ấn tượng và giữ chân trẻ mỗi lần ghé mua hàng, mà còn là cách để bé hứng thú quay lại những lần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here