Bật mí mẹo tự trang trí shop quần áo siêu độc và đẹp

1354

Tự trang trí shop quần áo đang là xu hướng hiện nay của các chủ shop. Bởi vì chỉ có tự làm các bạn mới hiểu được shop mình đang có gì và cần gì. Thêm vào đó là việc trang trí shop bây giờ khá dễ dàng và thuận lợi. Các bạn có thể đặt nguyên vật liệu mình cần qua mạng và hướng dẫn cách làm trên mạng cũng nhiều.

bat-mi-meo-tu-trang-tri-shop-quan-ao-sieu-doc-va-dep-1

Thay vì phải trao đổi qua các công ty thiết kế khá phức tạp cũng như có thể họ không hiểu được ý tưởng mà mình muốn truyền tài, các bạn có thể tự trang trí shop quần áo theo cách riêng của mình mà vẫn hiệu quả. Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây nhé!

1. Sử dụng các vật liệu tái chế cách điệu

Đây là một cách rất hay và được khá nhiều shop hiện nay thực hiện và nhìn chung rất được đón nhận. Các bạn có thể sử dụng để làm bàn ghế, kệ tủ hay các vật dụng trang trí khác cho shop tùy theo chất liệu cũng như khả năng của mình. Làm sao để hợp lý và độc đáo là được.

bat-mi-meo-tu-trang-tri-shop-quan-ao-sieu-doc-va-dep-2

>> Xem ngay Tư vấn trang trí shop quần áo thời trang ĐẸP MIỄN BÀN

2. Trang trí tường thủ công

Khi tự trang trí shop các bạn hãy tận dụng tối đa những cái có thể làm thủ công, ngay cả việc trang trí tường. Nếu sơn toàn bộ các bức tường với bạn là khó khăn thì các bạn có thể sử dụng giấy dán tường, tranh ảnh, hoa giả… để trang trí tường được đẹp và sinh động hơn.

Có thể là dùng ảnh chụp của các set đồ, người mẫu hay bất kỳ hoặc các bạn có thể dùng những bức tranh tự vẽ để trang trí, điều đó sẽ làm cho shop của bạn đặc biệt hơn.

bat-mi-meo-tu-trang-tri-shop-quan-ao-sieu-doc-va-dep-3

>> Xem ngay hướng dẫn trang trí shop quần áo ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

3. Ánh sáng tự chế

Ánh sáng là một bí quyết quan trọng giúp cho shop của bạn lung linh và xinh đẹp hơn. Đặc biệt là làm nổi bật sản phẩm, các món đồ giống nhau được đặt ở những vị trí ánh sáng khác nhau sẽ mang lại hiệu ứng không giống nhau. Do đó hãy lên những ý tưởng độc đáo vào thiết kế các vật dụng chiếu sáng tự chế độc và lạ. Vừa làm nhiệm vụ chiếu sáng vừa như là một vật trang trí ấn tượng.

Tự tay chế ra những vật dụng trang trí trong shop sẽ mang lại cảm giác thành tựu và hưng phấn vô cùng, nhất là khi được khách hàng đón nhận. Chính vì vậy thay vì phải qua các công thi dịch vụ thiết kế shop quần áo như trước, các bạn hãy tự trang trí shop quần áo theo cách riêng của mình. Chắc chắn sẽ có những hiệu quả bất ngờ mà các bạn sẽ không bao giờ đoán được.

Trên đây là một số gợi ý khi các bạn tự trang trí shop quần áo, hy vọng các bạn sẽ có những ý tưởng thật độc và lạ cho shop của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here