Bật mí cách trang trí shop thời trang nhỏ KHÁC BIỆT

683

Chi phí để mở một shop thời trang không hề thấp và cũng không đơn giản để thuê được một mặt bằng lớn. Chính vì vậy mà phần lớn các shop thời trang hiện nay có diện tích khá nhỏ và cách trang trí shop thời trang nhỏ sao cho ấn tượng cũng là mục tiêu của rất nhiều chủ shop. Hãy tham khảo ngay những cách trang trí độc đáo và khác biệt sau đây nhé!

bat-mi-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-nho-khac-biet-1

1. Trang trí tường thủ công

Với các shop nhỏ ngoài việc tiết kiệm được không gian các bạn cũng cần trang trí shop đẹp mắt và hấp dẫn khách hàng. Có diện tích khá nhỏ nên các bạn có thể tự trang trí một số cái cơ bản, mang lại diện mạo mới cho shop của mình.

Các bạn có thể trang trí bằng giấy dán tường hoặc các miếng xốp dán tường đều được, tùy theo nhu cầu và điều kiện bản thân.

Đây đều là hai vật liệu rất dễ sử dụng và thi công, hiệu quả trang trí rất tốt. Đây là cách trang trí shop thời trang nhỏ khá phổ biến hiện nay, vừa dễ làm lại tiết kiệm chi phí.

bat-mi-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-nho-khac-biet-2

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản

2. Sử dụng các kệ tủ đa năng

Các shop có diện tích nhỏ nên sử dụng những kệ, tủ trưng bày đa năng để tận dụng tối đa được không gian trang trí. Từ đấy cũng góp phần trang trí shop thêm ấn tượng.

Sử dụng các vật dụng này các bạn có thể trưng bày được nhiều mặt hàng trên cùng một vật dụng, càng những mặt hàng liên quan càng hiệu quả.

Ví dụ như vừa có thể bài trí quần áo, giày dép và các phụ kiện thời trang đính kèm. Như vậy khi khách hàng nhìn vào cũng dễ chọn lựa và thích thú hơn.

bat-mi-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-nho-khac-biet-3

>> Xem ngay Cách trang trí 1 shop quần áo nhỏ đơn giản đẹp mê hồn

3. Hạn chế trưng bày nhiều

Một lưu ý giúp cách trang trí shop thời trang nhỏ mang lại hiệu quả tốt nhất là các bạn không nên trưng bày quá nhiều đồ, đặc biệt là những mặt hàng giống nhau. Không nên vì muốn khách hàng thấy shop của mình có quá nhiều đồ mà làm cho shop nhìn bị rối và chật hẹp thêm.

Các đồ dùng trang trí cũng vậy, sắp xếp và trưng bày sao cho hợp lý và vừa phải, không phải trưng bày nhiều là tốt, quan trọng nhất là làm sao có hiệu quả.

Không phải chỉ có các shop thời trang lớn mới bán được hàng, mới có nhiều khách ghé thăm. Điều mà khách hàng quan tâm vẫn là sản phẩm và giá cả, chính vì vậy các shop nhỏ vẫn có rất nhiều cơ hội để cạnh tranh và tiềm năng phát triển.

Chú trọng đến sản phẩm và lưu ý cách trang trí shop nhỏ hợp lý và ấn tượng chính là bí quyết giúp khách hàng lựa chọn các bạn nhiều hơn đấy. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here