BẬT MÍ cách chọn mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa thu hút

893

Mặc dù có nhiều siêu thị lớn nhỏ phổ biến hiện nay nhưng tầm quan trọng của các cửa hàng tạp hóa không hề giảm sút. Với sự linh hoạt và tiện nghi mà các cửa hàng tạp hóa mang lại nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Và bài viết này chúng tôi xin bật mí cách chọn mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa giúp thu hút khách hàng hiệu quả, cùng đọc nhé!

bat-mi-cach-chon-mau-thiet-ke-cua-hang-tap-hoa-thu-hut-1

>> Xem ngay Thiết kế cửa hàng tạp hóa: 2 Quy tắc không thể bỏ qua   

1. Phù hợp với loại hình sản phẩm

Số lượng các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều cộng với sự phổ biến của các siêu thị hiện nay làm cho sự cạnh tranh ở lĩnh vực này khá cao. Do đó, nhu cầu tìm chọn mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa thu hút được khách hàng rất cấp thiết và quan trọng.

Để gây được ấn tượng với người tiêu dùng thì trước hết cửa hàng của bạn phải phù hợp với loại hình sản phẩm mà các bạn kinh doanh, buôn bán. Lựa chọn những mẫu thiết kếcửa hàng làm nổi bật được sản phẩm, thu hút được sự chú ý của người mua thì cơ hội bán được hàng sẽ cao hơn.

bat-mi-cach-chon-mau-thiet-ke-cua-hang-tap-hoa-thu-hut-2

>> Xem ngay cách trưng bày bản vẽ, mẫu trang trí thiết kế cửa hàng tạp hóa – siêu thị

2. Tiết kiệm nhưng hiệu quả

Khi chọn lựa mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa các bạn cũng phải chú ý đến sự hiệu quả và chi phí cần chi trả. Với những mặt hàng bình dân thì không cần thiết phải trang trí và thiết kế cửa hàng quá sang trọng và màu mè. Hãy tận dụng tối đa những vật dụng sẵn có.

Hầu như những cửa hàng tạp hóa đều được các nhà phân phối sản phẩm ghé qua chào hàng và kèm theo là các quà tặng của hãng, do đó nên sử dụng hợp lý để trưng bày sản phẩm để góp phần tiết kiệm mà hiệu quả quảng cáo lại cao nhé.

bat-mi-cach-chon-mau-thiet-ke-cua-hang-tap-hoa-thu-hut-3

>> Xem ngay Những điều cần biết về dịch vụ tư vấn thiết kế siêu thị mini

3. Thân thiện với người dùng

Đặc biệt, mục đích của việc trang trí và thiết kế cửa hàng tạp hóa là hướng đến người mua, đến khách hàng do đó những mẫu thiết kế cửa hàng thân thiện với người luôn là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo nhất cho các bạn. Từ cách bài trí và sắp xếp sản phẩm đến sử dụng những kệ tủ như thế nào để có thể đảm bảo khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà tiện nghi nhất.

Các mặt hàng cùng phân khúc nên được thiết kế đặt gần nhau giúp người mua dễ dàng nhận thấy và chọn. Nếu cửa hàng của bạn sắp xếp, bài trí không khoa học sẽ rất có khả năng có thể họ muốn mua nhưng không tìm thấy và không có thời gian đi hết một vòng cửa hàng để tìm kiếm. Như vậy, cửa hàng  đã bỏ qua một cơ hội buôn bán rồi.

Thiết kế cửa hàng cần sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng cũng như chi phí, do đó khi chọn mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa các bạn cần xem xét cẩn thận, đặt tâm lý người mua lên hàng đầu. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here