BẠN ĐÃ BIẾT mua đồ trang trí shop quần áo ở đâu và cần những gì?

802

Kinh doanh thời trang đang là một thị trường tiềm năng được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn, đặc biệt là đối với các mặt hàng thời trang nữ. Tuy vậy, phụ nữ lại chính là những khách hàng khó tính nhất bởi họ luôn có những cái nhìn tinh tế và khắt khe hơn về cái đẹp. Chính vì thế, một không gian đẹp cũng chính là một điều quan trọng cần được chú tâm khi kinh doanh. Vậy nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên mua đồ trang trí shop quần áo ở đâu và sẽ phải cần sẵm sửa những gì thì hãy dành ra vài phút đọc bài viết này của chúng tôi. 

Mỗi vật dụng, mỗi đồ nội thất với công dụng và tính năng khác nhau sẽ có những địa chỉ mua khác nhau. Bởi vậy, trước tiên bạn nên liệt kê ra những món đồ bạn cần phải mua cho cửa hàng của mình và sau đó bạn sẽ có thể lựa chọn địa điểm mua sao cho phù hợp.

1. Manocanh

Đối với một shop quần áo thì việc trưng bày sản phẩm lên manocanh sẽ tạo được hiệu quả tương đối tốt. Khách hàng có thể nhìn rõ được dáng của sản phẩm khi khoác lên một chiếc manocanh. Manocanh luôn có những số đo hình thể rất chuẩn, bởi vậy tất cả những bộ trang phục khoác lên manacanh sẽ luôn tạo được hiệu ứng tốt nhất, tôn được vẻ đẹp của sản phẩm.

ban-da-biet-mua-do-trang-tri-shop-quan-ao-o-dau-va-can-nhung-gi-1

Để mua manocanh các bạn có thể tới một số các địa chỉ bán buôn quần áo như chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân cũng như rất nhiều các chợ đầu mối khác. Ngoài ra thì các địa chỉ bán manocanh tại các con phố cũng không thiếu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. 

2. Tủ, giàn, giá, kệ treo quần áo

Không cần phải nói thêm quá nhiều về chức năng của những sản phẩm đồ nôi thất này. Đây là những thứ không thể thiếu được trong bất cứ cửa hàng kinh doanh nào. Vậy có thể mua tủ kệ, giàn giá cũng mua đồ trang trí shop quần áo ở đâu? Sẽ có rất nhiều câu trả lời khác nhau dành cho bạn. 

ban-da-biet-mua-do-trang-tri-shop-quan-ao-o-dau-va-can-nhung-gi-2

Nếu muốn sử dụng chất liệu là gỗ thì bạn có thể lựa chọn con phố Đê La Thành, cả một dãy phố dài ở đây là bạt ngàn những đồ nội thất bằng gỗ với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng. 

3. Hệ thống đèn

Hệ thống đèn cũng gây một sự ảnh hưởng không nhỏ tới không gian cửa hàng. Việc bố trí hệ thống đèn, lựa chọn màu sắc rất quan trọng.

Bạn có thể mua đồ trang trí cửa hàng quần áo ở đâu? Sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng đèn trên nhiều con phố như phố Tôn Đức Thắng, Cát Linh, Tây Sơn,…

ban-da-biet-mua-do-trang-tri-shop-quan-ao-o-dau-va-can-nhung-gi-3

Tổng hợp 3 câu trả lời cho câu hỏi mua đồ trang trí shop quần áo ở đâu và cần gì?

  • Manocanh: có thể tìm mua tại các chợ quần áo đầu mối lớn
  • Tủ kệ, giá treo: các đồ nội thất bằng gỗ có thể tìm mua ở phố Đê La Thành.
  • Hệ thống đèn: nhiều showroom đèn ở các phố lớn (Tây Sơn, Tôn Đức Thắng, Cát Linh…)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here