Bạn đã biết điều kiện làm đại lý phân phối xe đạp trẻ em?

2135

Mặc dù sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ không ít các đối thủ nhưng vẫn có không ít người đang nung nấu ý định mở một đại lý phân phối xe đạp trẻ em. Vậy bạn cần đáp ứng những điều kiện cần thiết gì để có thể bắt tay vào việc kinh doanh xe đạp trẻ em? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây!

ban-da-biet-dieu-kien-lam-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-tre-em-1

Trước khi cửa hàng phân phối xe đạp trẻ em của bạn đi vào hoạt động, bạn cần đảm bảo thực hiện và đáp ứng những điều kiện, thủ tục sau:

1. Đăng ký giấy phép kinh doanh

Điều kiện đầu tiên mà bạn cần phải đáp ứng là đăng ký giấy phép kinh doanh. Tuy vào hình thức, quy mô mà bạn lựa chọn, bạn có thể tới phòng Kế hoạch và Đầu cấp quận (huyện) hoặc Sở Kế hoạch và Đầu tư để đăng ký giấy phép kinh doanh và thành lập công ty (nếu cần) nhé!

>> Xem ngay Cung cấp danh sách công ty đại lý, nhà phân phối xe máy xe đạp

2. Kê khai thuế tại Chi Cục Thuế

Một trong những thủ tục hành chính bạn tuyệt đối không thể không thực hiện là kê khai thuế tại Chi Cục Thuế.

ban-da-biet-dieu-kien-lam-dai-ly-phan-phoi-xe-dap-tre-em-2

>> Xem ngay Kinh nghiệm trở thành nhà phân phối xe đạp asama THÀNH CÔNG

3. Nguồn vốn

Tùy vào quy mô, để bắt đầu nhập các loại xe về, đại lý phân phối xe đạp trẻ em cần từ 30.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng. Tuy nhiên, bên cạnh khoản tiền bỏ ra để nhập xe, bạn còn cần một khoản kha khá để thuê địa điểm, trang trí cửa hàng, dự trù kinh phí trong những tháng đầu chưa có lãi…

Vì vậy, bạn cần cân nhắc về tiềm lực tài chính trước khi bắt tay vào kế hoạch kinh doanh của mình nhé!

>> Xem ngay 3+ lý do nên chọn đại lý phân phối xe đạp lớn?

4. Địa điểm kinh doanh

Điều kiện tiên quyết để cửa hàng của bạn có thể thu hút nhiều khách hàng và thu được nhiều lãi là phải có mặt bằng ở vị trí đẹp, có lưu lượng người qua lại nhiều như nằm trên trục đường lớn, chưa có nhiều cửa hàng xe đạp trẻ em.

Hi vọng những bài viết này sẽ giúp các bạn nắm thật rõ những điều kiện cần đáp ứng nếu muốn trở thành đại lý phân phối xe đạp trẻ em. Chúc việc kinh doanh của bạn sẽ bắt đầu một cách thật thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận và ngày càng phát đạt!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here