Bạn đã biết cách trang trí shop quần áo nam đẹp lung linh?

1223

Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm thấy cách trang trí shop quần áo nam “điểm 10 cho chất lượng” dành cho cửa hàng thời trang nam sắp khai trương của mình nhé!

 1. Phong cách đơn giản, trang nhã

Tùy vào các phân khúc tuổi của khách hàng mà chủ đầu tư lựa chọn phòng cách trẻ trung, color block, rock, cổ điển hay hiện đại cho shop của mình tuy nhiên nếu bạn không tập trung vào một đối tượng khách hàng nhất định thì phong cách trang nhã, mạnh mẽ, lịch sự và đơn giản là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi lựa chọn cách trang trí shop quần áo nam.

 ban-da-biet-cach-trang-tri-shop-quan-ao-nam-dep-lung-linh-1

>> Xem ngay  trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

 2. Manocanh trang trí cho shop

Dựa vào phong cách chủ đạo của shop mà bạn nên lựa chọn loại manocanh cho tương ứng. Nếu bạn kinh doanh thời trang nam cao cấp, hãy lựa chọn loại manocanh cao cấp vì có như vậy, chúng mớis làm tăng thêm vẻ đẹp các sản phẩm của bạn.

 3. Thiết kế ánh sáng nổi bật 

Ánh sáng là cách trang trí shop quần áo nam  đơn giản mà đem lại hiệu quả không ngờ. Lựa chọn ánh sáng vàng sẽ giúp cho khách hàng thấy mình đẹp hơn khi thử đồ, đây cũng là một trong số những chiêu thu hút khách hàng của khá nhiều shop thời trang hiện nay. Trong khi đó, ánh sáng trắng lại giúp khách hàng của bạn nhìn rõ từng item trong cửa hàng hơn.

  ban-da-biet-cach-trang-tri-shop-quan-ao-nam-dep-lung-linh-2

>> Xem ngay Cách trang trí shop thời trang nam tạo doanh thu hiệu quả nhất 

4. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho thời trang nam

Khôn giống như shop quần áo dành cho chị em phụ nữa hay trẻ nhỏ, bạn không nên sử dụng màu sắc quá đậm, quá màu mè với những shop quần áo nam. Thay vào đó hãy lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã như đen, trắng, đỏ, xanh dương, ghi lạnh để làm nổi bật màu sắc sản phẩm của bạn nhé!

5. Đặt gương soi hợp lý

Một trong những cách trang trí shop thời trang nam mà bạn nên áp dụng đó chính là đặt một chiếc gương gầy hơn thực tế trong shop. Khi soi mình trong gương, khách hàng của bạn sẽ thấy mình cao hơn, thon thả hơn. Và kết quả là họ sẽ không ngần ngại là rút ví ra rinh món đồ đó về nhà đâu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here