Bạn đã biết các kiểu trang trí shop quần áo cơ bản chưa?

1051

Sau khi đã tìm được địa điểm và thuê được mặt bằng, bạn hãy nghĩ tới một chuyện quan trọng đó là trang trí shop quần áo của mình cho thật cá tính và thu hút! Có vô vàn các biến tấu trong trang trí cửa hàng, nhưng tất cả đều được tóm gọn lại trong các kiểu trang trí shop quần áo cơ bản dưới đây!

  1. Lưu thông theo các khối (thiết kế kiểu kẻ ô)

Đây là một trong số các kiểu trang trí shop quần áo thông dụng nhất. Các quầy kệ được xếp thành các đường song song. Mục đích là làm tăng tối đa không gian bán hàng.

ban-da-biet-cac-kieu-trang-tri-shop-quan-ao-co-ban-chua-1

  1. Kiểu tự do

Khi nhắc tới các kiểu trang trí shop quần áo cơ bản thì không thể không nhắc tới kiểu tự do. Các quầy kệ được đặt theo các kiểu mở. Cách thiết kế này sẽ tạo điều kiện để khuyến khích khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.

 

  1. Kiểu Boutique

Kiểu trang trí này có cách sắp xếp cửa hàng thành những khu vực phần riêng biệt với nhau, mỗi khu vực được xây theo một chủ đề mua sắm. Kiểu này thường dành cho các cửa hàng chuyên dụng. Bạn cần phải thỏa mãn nhiều yếu tố trong cùng một không gian trưng bày: phải giới thiệu được tối đa hàng hóa tại tất cả các khu vực của cửa hàng, lại phải đảm bảo tầm nhìn từ lối đi chính đến các bức tường xung quanh. Cách sử dụng các quầy cũng phải chú ‎ý rằng quầy kệ thấp để phía trước, cao dần về phía sau, và quầy kệ cao nhất để phía cuối.

ban-da-biet-cac-kieu-trang-tri-shop-quan-ao-co-ban-chua-2

>> Xem ngay Kiểu trang trí shop quần áo ĐẸP MẮT cho nhà kinh doanh 

Như thế, bạn sẽ thấy phong cách thiết kế thật ra khác biệt nhau ở hai điểm: lối đi và cách bố trí kệ, tủ và bài trí lối đi trong cửa hàng. Hiện nay, ngoài các trung tâm, người ta đang bỏ quên việc trưng bày tối đa các sản phẩm trong khi đó nó lại là một điều cực kì nên làm! Vì nhiều khách hàng còn mặc định một suy nghĩ: hàng nào trưng trong tủ thì là hàng “xịn” hơn.

Cho dù theo phong cách nào, thì vẫn phải chừa lối đi với bề rộng lối đi giữa hai dãy hàng là 120cm để khách hàng có thể thuận lợi di chuyển ra vào bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here