TIN HOT: Ukids cần tìm đại lý phân phối quần áo trẻ em toàn quốc

1916

Hiện bạn muốn tìm công việc kinh doanh với quỹ thời gian linh động, vốn ít lãi cao? Ukids Vietnam đang cần tìm đại lý phân phối thời trang trẻ em trên toàn quốc. Cùng xem thông tin chi tiết dưới đây nhé

Tin-hot-Ukids-can-tim-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-toan-quoc-1

Thương hiệu Ukids Vietnam hiện chuyên sản xuất, bán buôn quần áo trẻ em Made in Viẹtnam, Việt Nam xuất khẩu. Đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối quần áo trẻ em, Ukids chiếm được thiện cảm của rất nhiều bậc phụ huynh trên toàn quốc.

Ukids luôn mong muốn đảm bảo được nguồn cung quần áo ổn định, đa dạng sản phẩm, chất lượng cao nhất.

Chính vì vậy, công ty đang có nhu cầu cần tìm đại lý phân phối thời trang trẻ em trên toàn quốc nhằm phủ sóng thương hiệu Ukids ngày một mạnh mẽ hơn, giúp người tiêu dùng có thể trực tiếp tiếp cận với sản phẩm thay vì mua sắm trực tuyến. 

Tin-hot-Ukids-can-tim-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-toan-quoc-2

Hiện công ty phân phối quần áo trẻ em Ukids Vietnam đang tập trung vào mặt hàng thời trang trẻ em xuất khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như: GAP, Zara, Polo, Place, Carter, H&M…Ukids cũng chuyên bán sỉ/lẻ với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo giá cả hợp lý cho các shop và cho nhà buôn. Điều đặc biệt là kho hàng của Ukids Vietnam hàng mới đều cập nhật liên tục mỗi ngày

Ukids luôn xây dựng các chính sách đãi ngộ đối với những ai cần tìm nhà phân phối thời trang trẻ em, đặc biệt phù hợp với đối tượng sinh viên, chị em công chức, các cô bác về hưu muốn kinh doanh qua mạng.

Ngoài ra, đối với các bạn đang có kế hoạch kinh doanh, hãy gọi cho Ukids để nhận được những tư vấn và chia sẻ thông tin kinh nghiệm .   

Tin-hot-Ukids-can-tim-dai-ly-phan-phoi-quan-ao-tre-em-toan-quoc-3

Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, Ukids Vietnam cần tìm nhà phân phối hàng thời trang trẻ em cao cấp, chất lượng xuất khẩu trên các tỉnh thành cả nước. Xuất khẩu hàng đi nước ngoài với số lượng lớn. Nhận đặt may theo yêu câu.

Ukids Vietnam chuyên bán sỉ/buôn thời trang trẻ em xuất khẩu của các nhãn hiệu: Gap, Zara, Polo, Place, Carter, Gymboree, Pink, H&M… Đảm Bảo Giá Cả, Chất Lượng Hàng Hóa Và Dịch Vụ Tốt Nhất cho các Shop và cho nhà buôn.

Tại kho của Ukids Vietnam luôn có hàng mới mỗi ngày. Đây cũng chính là lý do vì sao Ukids cần tìm đại lý phân phối thời trang trẻ em toàn quốc để phân phối nhanh chóng hàng mới tới người tiêu dùng.

Nếu còn phân vân ngần ngại, các bạn hoàn toàn có thể thử đặt hàng trực tuyến của Ukids để xác nhận về dịch vụ. Hiện Ukids đang có chương trình hỗ trợ khách mua online như đổi lại mẫu cũ lấy mẫu mới nguyên giá (không quá 20% giá trị đơn hàng trong thời hạn 1 tuần), đổi lại hàng lỗi không hạn chế thời gian, ký gửi hàng khó bán tại kho của Ukids hay miễn phí vận chuyển đến bến tàu xe cho khách.

Website: http://ukids.vn/

SĐT: 0947 500 733

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here