6 KINH NGHIỆM giúp bạn trang trí cửa hàng quần áo thu hút

900

Trên thị trường ngày càng mọc lên nhiều các shop quần áo, thời trang. Bên cạnh những vấn đề chất lượng sản phẩm, giá cả thì việc trang trí cửa hàng quần áo sao cho đẹp cũng hết sức quan trọng. Dưới đây là 6 bí quyết giúp bạn làm được điều đó.

1. Trang trí mặt tiền thật bắt mắt

Điều rất quan trọng giúp trang trí cửa hàng quần áo đẹp không gì khác chính là phải có một mặt tiền thật thu hút và bắt mắt. Điều này chắc chắn không sai, bởi vì rõ ràng để bán được hàng, trước tiên bạn phải dẫn được khách hàng cửa hàng đã phải không?

2. Bố trí nhiều đèn để có thật nhiều ánh sáng

Việc bao trùm không gian cửa hàng với thật nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng vàng lung linh sẽ giúp tạo được sự thu hút đối với khách hàng rất hiệu quả.

Một cửa hàng quần áo với thật nhiều ánh sáng sẽ khiến khách hàng “nhìn đã muốn vào rồi. Chưa kể, ánh sáng màu vàng ấm áp sẽ tạo hiệu ứng khiến khách hàng cảm thấy mình xinh hơn, từ đó họ sẽ được kích thích dẫn tới hành vi mua sắm mạnh hơn.

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp 

3. Sử dụng gương soi tạo cảm giác gầy hơn

Điều này ai cũng biết, bí quyết để mặc quần áo đẹp chỉ có thể là…gầy. Vì vậy 1 chiếc gương soi khiến khách hàng cảm thấy mình gầy đi, bộ trang phục trên người đẹp hơn sẽ giúp bạn bán được hàng nhanh chóng.

6-kinh-nghiem-giup-ban-trang-tri-cua-hang-quan-ao-thu-hut-3

>> Xem ngay 6 TUYỆT CHIÊU giúp bạn thiết kế cửa hàng quần áo đẹp 

4. Tận không gian để trưng bày sản phẩm

Chẳng ai muốn lựa chọn quần áo ở một nơi có quá ít lựa chọn, nếu trưng bày số lượng sản phẩm không đủ nhiều cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy không hứng thú với cửa hàng của bạn. Nhưng cũng đừng quá nhiều khiến khách hàng hoa mắt và loay hoay không thể lựa chọn một món đồ để mua.

5. Xác định được phong cách chủ đạo cho shop

Xác định phong cách chủ đạo là việc quan trọng đầu tiên khi bắt đầu hoạt động kinh doanh shop quần áo. Không chỉ để giúp cho việc trang trí cửa hàng quần áo, mà việc xác định phong cách còn giúp hoạt động kinh doanh có được những hướng đi rõ ràng, việc lựa chọn mặt hàng, quyết định giá cả, xác định đối tượng mục tiêu,… đều phụ thuộc vào phong cách chủ đạo này.

6-kinh-nghiem-giup-ban-trang-tri-cua-hang-quan-ao-thu-hut-1

>> Xem ngay 6 BÍ QUYẾT giúp bạn thiết kế cửa hàng quần áo đẹp 

6. Sắp xếp cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm

Dù các chi tiết khác có hoàn hảo đến thế nào, nhưng sự sắp xếp sản phẩm chưa được hợp lý thì đó chắc chắn chưa phải cách trang trí cửa hàng quần áo đẹp. Sản phẩm trưng bày bên được bố trí theo các nhóm sản phẩm hoặc có thể theo màu sẵn cũng rất bắt mắt.

6-kinh-nghiem-giup-ban-trang-tri-cua-hang-quan-ao-thu-hut-2

Với những gợi ý trên đây, chắc chắn bạn sẽ có được cửa hàng quần áo với những chi tiết trang trí đẹp và thu hút. Hãy cố gắng cân đối để tạo nên một không gian đẹp, sáng tạo mà tinh tế cho shop quần áo của mình nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here