6 BÍ QUYẾT thiết kế logo cho shop thời trang ấn tượng

1388

Thiết kế logo cho shop thời trang tưởng như là rất khó, nhưng như vậy không có nghĩa là không thể. Nếu như bạn có một con mắt thẩm mỹ hay gu thời trang tốt thì sẽ không quá khó để tận dụng nó để tạo ra một biểu tượng thời trang ấn tượng. Dưới đây sẽ là một vài bí quyết để thiết kế logo cho shop thời trang hiệu quả.

1. Sử dụng các tính từ

Bạn nên viết ra tất cả các tính từ mà bạn có thể miêu tả cho shop thời trang của mình. Ví dụ: sang trọng, quyến rũ, thanh lịch,… Bạn nên có sẵn một danh sách tính từ này khi bắt đầu bắt tay vào thiết kế logo cho shop thời trang.

6-bi-quyet-thiet-ke-logo-cho-shop-thoi-trang-an-tuong-1

2. Chú ý đến sản phẩm của đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh là những công ty thời trang khác. Nếu để ý bạn có thể thấy họ thường xoay quanh tên hoặc là một biểu tượng đơn giản, khâu trên tất cả các mảnh quần áo. Nên chú ý những gì mà đối thủ của bạn đang làm để có thể tạo ra được sự khác biệt, nổi bật hơn và học được những thứ mà họ đã làm tốt.

3. Tận dụng những khả năng bạn có

Nếu như bạn có khả năng tự tay thiết kế logo cho shop thời trang của mình thì điều đó rất tuyệt vời. Hãy tập hợp tất cả những công cụ của bạn, đặc biệt là Adobe Illustrator. Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng nhưng vẫn muốn tự tay vẽ logo thì bạn có thể tìm kiếm một vài cuốn sách để biết cách sử dụng cơ bản.

6-bi-quyet-thiet-ke-logo-cho-shop-thoi-trang-an-tuong-2

4. Chọn màu sắc

Bất cứ một sản phẩm thiết kế nào cũng cần có một màu sắc chủ đạo. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách của shop quần áo cũng như khả thi trong việc in ấn trong thực tế.

5. Tìm nhà cung cấp

Nếu như cửa hàng của bạn sản xuất 1 dòng quần áo thì bạn sẽ cần một ai đó giúp bạn thêu logo cũng như in ấn vào các thẻ nhưng thẻ kinh doanh và một số vật liệu khác. Bạn hãy đảm bảo là đã làm điều này trước khi bạn sản xuất đại trả vởi vì rất có thể màu sắc sau khi in ấn ra có thể sẽ rất khác so với màu sắc trong bản thiết kế.

6-bi-quyet-thiet-ke-logo-cho-shop-thoi-trang-an-tuong-4

6. Bản thiết kế hoàn chỉnh

Đảm bảo rằng tất cả các bản thiết kế trên các sản phẩm đều đã thống nhất với nhau về hình ảnh, màu sắc. Sau đó bạn có thể gửi sản phẩm này tới một địa chỉ in ấn uy tín mà bạn đã có thử màu sắc, chất lượng bản in từ trước đó để sản xuất. 

Tổng hợp 6 bí quyết thiết kế logo cho shop thời trang ấn tượng:

  • Có sẵn danh sách tính từ khi bắt đầu thiết kế logo
  • Tham khảo sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh
  • Tận dụng những khả năng bạn có
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách của shop
  • Tìm nhà cung cấp dịch vụ in ấn uy tín
  • Hoàn chỉnh bản thiết kế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here