5 yếu tố quan trọng để thiết kế shop quần áo nữ nhỏ

731

Bạn đang muốn thiết kế shop quần áo nữ nhỏ nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, phải làm thế nào,… Đây là điều khiến không ít các nhà kinh doanh mất khá nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bạn hãy đọc ngay 5 điều dưới đây để có được 1 thiết kế như ý. 

1. Chọn địa điểm mở shop phù hợp

Việc chọn được 1 địa điểm phù hợp, tiện lợi, đặc biệt là một không gian có cấu trúc phù hợp với thiết kế của cửa hàng là việc rất cần thiết.

5-yeu-to-quan-trong-de-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-nho-1

>> Xem ngay 5 KINH NGHIỆM CẦN BIẾT để trang trí shop quần áo nữ

2. Định hướng phong cách cho shop 

Tuỳ thuộc vào sở thích hay đam mê, đặc biệt là ý tưởng kinh của chủ shop mà mỗi cửa hàng sẽ có 1 phong cách khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm tới thị trường, làm khảo sát nghiên cứu để có thể chọn được 1 phong cách không những phù hợp mà còn có thể phát triển được tốt.

Từ ý tưởng về phong cách, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định về việc chọn màu sắc, nội thất sao cho phù hợp. Ví dụ với phong cách hiện đại, sang trọng,…thì bạn nên sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo; phong cách trẻ trung hơn thì có thể là màu xanh, vàng; phong cách nhẹ nhàng, “bánh bèo” thì có lựa chọn gam màu hồng;…

5-yeu-to-quan-trong-de-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-nho-2

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp

3. Sắp xếp quầy kệ

Thông thường có 3 kiểu chính để sắp xếp quầy kệ, đó là: 

  • Kiểu lưu thông: các khối, các quầy được xếp song song tạo lối đi ở giữa

  • Kiểu tự do: quầy kệ sắp xếp theo kiểu mở, không theo bố cục cụ thể nào

  • Kiểu boutique: bày thành nhiều khu vực, mỗi khu vực có chủ để riêng

Tuỳ theo mong muốn và phong cách mà bạn có thể lựa chọn những cách sắp xếp trên để thiết kế shop quần áo nữ nhỏ của mình, tuy nhiên cần luôn đảm bảo rằng không gian phải rộng rãi, thoáng, không hạn chế tầm nhìn, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hành vi mua của khách hàng.

4. Manacanh

Cần chú ý lựa chọn manacanh đẹp, phù hợp theo tiêu chí đã đưa ra từ ban đầu. Kiểu dáng manacanh cũng rất cần quan tâm, nó cần bám sát theo phong cách trang trí shop của bạn. Mọi đồ nội thất hay đồ vật trong cửa hàng đều cần thống nhất về phong cách.

5-yeu-to-quan-trong-de-thiet-ke-shop-quan-ao-nu-nho-3

>> Xem ngay 5 KINH NGHIỆM CẦN BIẾT để trang trí shop quần áo nữ

5. Tham khảo các shop thời trang khác

Chắc hẳn rất nhiều nhà kinh doanh sẽ trang trí cửa hàng quần áo đẹprơi vào tình trạng bí ý tưởng thiết kế, vậy thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo những thiết kế shop quần áo nữ nhỏ khác. Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh, hoặc tới trực tiếp, trải nghiệm không gian sau đó học hỏi và rút ra những kinh nghiệm cho mình.

Tổng hợp 5 yếu tố cần biết để thiết kế shop quần áo nữ nhỏ:

  1. Chọn địa điểm phù hợp
  2. Định hướng phong cách của shop
  3. Sắp xếp quầy kệ hợp lý 
  4. Lựa chọn manacanh đẹp và phù hợp phong cách
  5. Tham khảo thiết kế các shop thời trang khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here