5 vật dụng trang trí shop quần áo KHÔNG THỂ THIẾU

1272

Mỗi shop quần áo mở ra đều có một phong cách và sự bài trí riêng để có thể thu hút tối đa lượng khách hàng tiềm năng cho mình. Tuy nhiên, dù là theo phong cách nào đi nữa thì cũng không thể thiếu 5 vật dụng trang trí shop quần áo sau đây.

  1. Manocanh

5-vat-dung-trang-tri-shop-quan-ao-khong-the-thieu-1

Mỗi một cửa hàng đều có ít nhất từ 3-5 người mẫu chính mang tên “manocanh”. Thu hút được tối đa lượng khách hàng mục tiêu bằng những mẫu thời trang mới nhất mà manocanh mặc. Nhất là những shop thời trang có diện tích không lớn lắm, thì dụng cụ trang trí shop quần áo là manocanh chính là một lựa chọn hoàn hảo để trưng bày sản phẩm hút khách ngoài cửa hàng.

Giao động từ 500.000 – 1000.000 VNĐ trên 1 manocanh, bạn có thể đầu tư cho mình một vài manocanh để trưng bày sản phẩm và phối đồ tốt nhất cho cửa hàng mình. Thường xuyên thay đổi trang phục cũng chính là phương thức hiệu quả nhất để tạo ấn tượng về guu thẩm mỹ của shop thời trang mà bạn đang quản lý với khách hàng mục tiêu đấy.

  1. Giàn giá, kệ treo quần áo

5-vat-dung-trang-tri-shop-quan-ao-khong-the-thieu-2

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

Việc sắp xếp và trưng bày các mẫu thời trang mới nhất trong cửa hàng là điều mà bất cứ chủ shop nào cũng quan tâm và chú trọng.

Vật dụng trang trí shop quần áo bằng các giàn giá và kệ trưng bày luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà các chủ shop cần có.

Khách hàng có thể cảm nhận được sự tinh tế và cẩn trọng của shop quần áo thông qua những hình ảnh bài trí bên trong cửa hàng. Từ đó gây nên thiện cảm thu hút họ vào shop của bạn.

Nên xen kẽ các giàn giá và kệ quần áo sao cho hợp lý nhất, sắp xếp tùy tiện, không gây ra sự bừa bộn mà vẫn khiến khách hàng cảm thấy thích hợp và có tính thẩm mỹ là những gì bạn cần phải đạt được.

  1. Phòng thử đồ

5-vat-dung-trang-tri-shop-quan-ao-khong-the-thieu-3

>> Xem ngay 4 vật dụng trang trí shop thời trang giúp hút khách ầm ầm

Tất nhiên, phòng thử đồ luôn là một khu vực không thể thiếu trong mỗi shop quần áo nào. Bạn cần sắp xếp không gian này sao cho phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm được không gian trong shop của mình.

Sắp xếp phòng thử đồ tại các khu vực góc cửa hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa diện tích. Ngoài ra, gương và các móc treo sẽ là những vật dụng trang trí shop thời trang cần thiết nhất trong không gian này.

Thực tế, hiện nay có rất nhiều shop quần áo sử dụng từ 2-3 phòng thử đồ, điều này sẽ tạo nên sự tiện dụng và không gian riêng cho rất nhiều khách hàng. Đồng thời giúp các chủ cửa hàng ghi điểm tốt nhất trong mắt khách hàng đấy.

  1. Hệ thống đèn

5-vat-dung-trang-tri-shop-quan-ao-khong-the-thieu-4

Vật dụng trang trí shop quần áo không thể thiếu tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến, đó chính là hệ thống đèn chiếu sáng trong shop.

Việc sắp xếp hệ thống đèn một cách hợp lý sẽ giúp cửa hàng của bạn tạo được sự ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng còn giúp cho shop thời trang của bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều.

  1. Bảng hiệu

5-vat-dung-trang-tri-shop-quan-ao-khong-the-thieu-5

Bảng hiệu là một vật dụng trang trí shop quần áo không thể thiếu bởi nó giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của cửa hàng bạn.

Thiết kế bảng hiệu càng độc đáo và bắt mắt, nổi bật thì cửa hàng của bạn càng thu hút được sự chú ý. Đặc biệt, trên bảng hiệu, bạn nên điền tất cả các thông tin cơ bản của mình như số điện thoại, địa chỉ… để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến và tiện liên lạc.

Ngoài ra, bảng hiệu cần được thiết kế hệ thống chiếu sáng để khách hàng có thể tìm thấy vào buổi tối nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here