5 tuyệt chiêu trang trí shop thời trang CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

919

Để trang trí shop thời trang có rất nhiều cách, rất nhiều phong cách khác nhau mà các chủ shop có thể lựa chọn cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, 5 tuyệt chiêu dưới đây sẽ giúp các nhà kinh doanh lựa chọn được cách trang trí thật hiệu quả cho cửa hàng của mình.

1. Định hướng phong cách cho shop 

Tuỳ thuộc vào sở thích hay đam mê, đặc biệt là ý tưởng kinh của chủ shop mà mỗi cửa hàng sẽ có 1 phong cách khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm tới thị trường, làm khảo sát nghiên cứu để có thể chọn được 1 phong cách không những phù hợp mà còn có thể phát triển được tốt để lựa chọn cho việc trang trí nội thất shop thời trang của mình. 

5-tuyet-chieu-trang-tri-shop-thoi-trang-chac-gi-ban-da-biet-1

Từ ý tưởng về phong cách, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định về việc chọn màu sắc, nội thất sao cho phù hợp. Ví dụ với phong cách hiện đại, sang trọng,…thì bạn nên sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo; phong cách trẻ trung hơn thì có thể là màu xanh, vàng; phong cách nhẹ nhàng, “bánh bèo” thì có lựa chọn gam màu hồng;…

2. Trang trí theo phong cách đơn giản

Với phong cách trang trí shop thời trang đơn giản, bạn sẽ thu hút được khách hàng bằng cách tạo điểm nhấn với tủ kệ lạ mắt, tránh rườm rà, rối mắt. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, hạn chế chi tiết. Đây là một hướng dẫn trang trí shop quần áo mà các nhà kinh doanh nên cân nhắc ngay từ đầu. 

5-tuyet-chieu-trang-tri-shop-thoi-trang-chac-gi-ban-da-biet-2

>> Xem ngay 2 cách thiết kế shop thời trang theo diện tích HIỆU QUẢ

3. Manacanh

Cần chú ý lựa chọn manacanh đẹp, phù hợp theo tiêu chí đã đưa ra từ ban đầu khi thiết kế shop thời trang nữ. Kiểu dáng manacanh cũng rất cần quan tâm, nó cần bám sát theo phong cách trang trí shop thời trang của bạn. Mọi đồ nội thất hay đồ vật trong cửa hàng đều cần thống nhất về phong cách.

4. Bố trí nhiều đèn để có thật nhiều ánh sáng

Việc bao trùm không gian cửa hàng với thật nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng vàng lung linh sẽ giúp tạo được sự thu hút đối với khách hàng rất hiệu quả.

Một cửa hàng quần áo với thật nhiều ánh sáng sẽ khiến khách hàng “nhìn đã muốn vào rồi. Chưa kể, ánh sáng màu vàng ấm áp sẽ tạo hiệu ứng khiến khách hàng cảm thấy mình xinh hơn, từ đó họ sẽ được kích thích dẫn tới hành vi mua sắm mạnh hơn.

5-tuyet-chieu-trang-tri-shop-thoi-trang-chac-gi-ban-da-biet-3

>> Xem ngay 3 LƯU Ý QUAN TRỌNG khi trang trí shop phụ kiện thời trang

5. Tận dụng không gian để trưng bày sản phẩm

Chẳng ai muốn lựa chọn quần áo ở một nơi có quá ít lựa chọn, nếu trưng bày số lượng sản phẩm không đủ nhiều cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy không hứng thú với cửa hàng của bạn. Nhưng cũng đừng quá nhiều khiến khách hàng hoa mắt và loay hoay không thể lựa chọn một món đồ để mua.

Tổng hợp 5 tuyệt chiêu trang trí shop thời trang:

  • Định hướng phong cách cho shop
  • Phong cách trang trí shop thời trang đơn giản, tạo điểm nhấn với tủ kệ lạ mắt
  • Lựa chọn manacanh đẹp, phù hợp tiêu chí đã đưa ra ban đầu
  • Bố trí nhiều đèn để có thật nhiều ánh sáng
  • Tận dụng không gian để trưng bày sản phẩm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here