5 tip thiết kế shop thời trang mẹ và bé VỚI DIỆN TÍCH NHỎ

1543

Bạn đang muốn tận dụng khoảng không gian nhỏ để thiết kế shop thời trang mẹ và bé nhưng chưa biết làm sao cho phù hợp và hiệu quả. Thực tế, diện tích nhỏ bao giờ cũng khó hơn trong việc thiết kế và bài trí. Bài viết này sẽ bật mí 5 bí quyết dành cho bạn.

1. Hạn chế sử dụng vách ngăn

5-tip-thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-voi-dien-tich-nho-1

Khi sử dụng vách ngăn thì không gian sẽ bị chia làm nhiều mảnh khác nhau, khiến diện tích trở nên chật chội khó chịu. Điều này rõ ràng ai cũng có thể nhận ra kể cả không am hiểu gì về thiết kế, tuy nhiên, vẫn có nhiều shop diện tích nhỏ gặp phải lỗi này.

Bạn nên hạn chế tối sử dụng các vách ngăn để giải phóng tầm nhìn cho khách khi mua sắm.

>> Xem ngay Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em, cửa hàng thời trang mẹ và bé đẹp

2. Thiết kế lối đi rộng

Nghe thì có vẻ là mâu thuẫn khi diện tích bé lại thiết kế lối đi rộng, nhưng thực tế đây là một tip thiết kế shop thời trang mẹ và bé cần lưu ý. Thay vì thiết kế nhiều lối đi nhỏ, phức tạp thì bạn nên thiết kế một lối đi chính rộng rãi, thông thoáng, giúp khách hàng có thể bao quát toàn bộ sản phẩm cửa hàng, và thuận lợi hơn trong việc đi lại khi chọn mua sản phẩm.

5-tip-thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-voi-dien-tich-nho-2

>> Xem ngay Tư vấn thiết kế shop mẹ và bé thu hút và ấn tượng

3. Sử dụng gam màu sáng thân thuộc với trẻ em

Trẻ con rất thích các gam màu sáng, nổi bật như hồng, xanh, cam, trắng,… Bạn nên sử dụng các gam màu này để trang trí cho shop sẽ gây ấn tượng và thu hút các bé nhiều hơn. Bên cạnh đó, gam màu sáng cũng sẽ tạo cảm giác không gian shop được mở rộng hơn, gần gũi hơn với các bạn nhỏ.

4. Thiết kế nội thất tiết kiệm diện tích, đơn giản và gọn gàng

Thiết kế shop thời trang mẹ và bé thường cần nhiều kệ tủ để phân loại sản phẩm theo độ tuổi, mẫu mã. Nếu việc thiết kế cầu kì và phức tạp sẽ càng làm cửa hàng của bạn chật chội hơn. Chính vì vậy, nên thiết kế kệ tủ đơn giản và tiết kiệm diện tích nhất có thể và bày biện sản phẩm thật ngăn nắp gọn gàng.

5-tip-thiet-ke-shop-thoi-trang-me-va-be-voi-dien-tich-nho-3

>> Xem ngay Thiết kế shop mẹ và bé như thế nào để HÚT KHÁCH?

5. Chú ý Hệ thống ánh sáng

Các bậc phụ huynh thường lựa chọn rất cẩn thận sản phẩm cho các bé của mình, vì vậy, hệ thống ánh sáng cần có ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của khách hàng về sản phẩm, từ kiểu dáng, đến màu sắc, chất lượng. Hãy chọn hệ thống ánh sáng phù hợp để kích thích tốt việc mua hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here