5 mẹo trang trí shop thời trang trẻ em CỰC BẮT MẮT

749

Trang trí shop thời trang trẻ em là một trong những bước rất quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh sản phẩm này, đừng bỏ qua 5 mẹo nhỏ sau nhé.

1. Màu sắc của cửa hàng

Khi trang trí shop thời trang trẻ em thì cần phải sử dụng gam màu tươi sáng, rực rỡ, nổi bật để gây sự chú ý của các bé. Nên thiết kế nững màu sắc như màu hồng, đỏ, xanh, vàng,… và kết hợp thêm các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu.

5-meo-trang-tri-shop-thoi-trang-tre-em-cuc-bat-mat-1

>> Xem ngay 3 cách thiết kế shop quần áo trẻ em ĐẸP HÚT MẮT

2. Các kệ hàng cần được bố trí thật sáng tạo và hợp lý

Các kệ hàng không nên quá cao hoặc quá thấp, nên để vừa tầm ngang góc nhìn của bé. Ở các kệ hàng nên vẽ vời hoặc trang trí thêm hình bông hoa, thú cưng đáng yêu để gây sự kích thích tò mò cho các bé và phụ huynh vào xem hàng. Đây là một tip nhỏ nên lưu ý khi trang trí shop thời trang trẻ em

Ngoài ra, nên phân loại sản phẩm theo độ tuổi, giúp các bố các mẹ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm.

3Manocanh trẻ em

5-meo-trang-tri-shop-thoi-trang-tre-em-cuc-bat-mat-2

Manocanh là cách để bạn thu hút khách đi ngang qua cửa hàng bằng những bộ quần áo đẹp nhất, ấn tượng nhất. Đây cũng là cách làm rất hiệu quả với những khách hàng chưa bao giờ đến shop. Một số lượng khách hàng không nhỏ bị kích thích bởi những bộ đồ họ tình cờ nhìn thấy trên đường và có nhu cầu ghé shop để xem sản phẩm.

4. Hệ thống đèn

Ánh sáng là một yếu tố hỗ trợ rất tốt giúp cho cửa hàng trở nên lung linh và sang trọng hơn. Khi trang trí shop thời trang trẻ em, đèn cần được bố trí ở nhiều khu vực, đặc biệt như manocanh, gương soi chính, biển hiệu,… Ở các vị trí  khác cần bố trí đèn đủ độ sáng để có thể nhìn rõ sản phẩm khi mua hàng.

5. Khu vui chơi cho trẻ em

5-meo-trang-tri-shop-thoi-trang-tre-em-cuc-bat-mat-3

Thường các bậc phụ huynh sẽ dẫn các bé đi cùng để chọn mua và mặc thử sản phẩm. Vậy nên sẽ rất ấn tượng nếu shop có thể thiết kế khu vui chơi cho trẻ em, chỉ cần một phần diện tích nhỏ của shop thôi nhưng rất ghi điểm. Các bé sẽ muốn quay lại lần sau còn các ông bố bà mẹ thì yên tâm lựa hàng mà không phải lo lắng về các con.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here