Các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang THU HÚT ĐẸP MẮT

856

Bất cứ nhà kinh doanh nào cũng biết, không gian của một cửa hàng thời trang sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Dù là kinh doanh ở lĩnh vực nào, với hình thức thế nào thì việc có một không gian đẹp, phù hợp với loại hình kinh doanh, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho khách hàng luôn là một yếu tố cần đươc chú tâm hàng đâu. Dưới đây chúng tôi đưa ra các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp và thu hút, gây ấn tượng với khách hàng, từ đó bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho thiết kế cửa hàng thời trang của mình.

Để có được ý tưởng thiết kế không gian cho một shop thời trang là không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thiết kế cho shop thời trang hay showroom luôn có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, cho dù là lựa chọn phong cách thiết kế nào thì bạn cũng cần đảm bảo các yêu cầu quan trọng như: không gian thoáng đãng, lối đi thoải mái, sản phẩm được nổi bật khi đặt vào không gian. 

Dưới đây là các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp mà bạn có thể tham khảo: 

1. Gây điểm nhấn với kệ trưng bày: 

Bạn có thể dùng chính những chiếc kệ trưng bày, giá treo, tủ với thiết kế độc đáo, màu sắc nổi bật và cách sắp xếp có tính toán để tạo nên được sự hấp dẫn, thu hút với khách hàng khi thiết kế shop quần áo đẹp.

5-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-thu-hut-dep-mat-1

>> Xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang quần áo nam nữ trẻ em đẹp đơn giản

Chỉ bằng những chi tiết nhỏ từ tủ kệ giá treo là bạn đã có thể tạo được sự chú ý đối với những vị khách hàng của mình rồi. Không gian sẽ tạo được điểm nhấn với những chiếc kệ trưng bày dù rất đơn giản nhưng được cách điệu và sắp xếp hợp lý. Đây sẽ là một lựa chọn đơn giản nhưng rất hiệu quả trong số các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang. 

2. Gây điểm nhấn với phong cách độc lạ, hiện đại: 

Với mẫu thiết kế này bạn nên sử dụng các tông màu trầm nhạt kết hợp với gam màu sáng, như vậy sẽ làm nổi bật được các sản phẩm được bày trong shop, không nhưng thế còn tạo được sự hiện đại, khoẻ khoắn cho không gian cửa hàng.

5-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-thu-hut-dep-mat-2

3. Sử dụng màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu trắng:

Đây sẽ là một sự lựa chọn an toàn nhưng có thể mang lại hiệu quả cao. Với tông màu trắng làm chủ đạo, không gian cửa hàng của bạn sẽ sáng bừng, rạng rỡ và có được sự trẻ trung, tươi tắn, hiện đại. Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với một vài chi tiết có tông màu nổi bật như đen, đỏ, vàng,… để tạo điểm nhấn cho không gian. 

5-mau-thiet-ke-cua-hang-thoi-trang-thu-hut-dep-mat-3

Tổng hợp các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang thu hút dễ gây ẫn tượng:

  1. Gây điểm nhấn với kệ, giá, tủ trưng bày đơn giản nhưng được cách điệu và sắp xếp hợp lý.
  2. Gây điểm nhấn với phong cách độc lạ, hiện đại
  3. Sử dụng màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu trắng kết hợp một số chi tiết có tông màu nổi bật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here