5 lưu ý khi thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em NÊN BIẾT

1808

Bạn đang muốn mở shop quần áo cho bé nhưng chưa biết thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Cùng theo dõi bài viết này và cùng tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em sao cho vừa đảm bảo sự tượi vui, đáng yêu, vừa tạo cảm giác ngăn nắp, thoải mái cho khách hàng nhé!

Một số lưu ý cần thiết khi thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em mà bạn cần đặc biệt chú ý:

1. Thiết kế nội thất phải căn cứ vào diện tích, quy mô của cửa hàng

Với những cửa hàng có diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn các nội thất có gam màu sáng, kích thước nhỏ xinh, tinh tế. Còn với những cửa hàng rộng rãi, thoải mái, đừng quên tận dụng các đồ nội thất như giá treo, tủ, kệ với những kích thước, hình dáng khác nhau để tránh cảm giác nhàm chán, “trăm góc như một” cho cửa hàng của mình nhé.

5-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-nen-biet-1

>> Xem ngay cách trang chí Shop quần áo trẻ em  

2. Thiết kế cửa hàng với gam màu sáng thân thuộc với trẻ em

Việc sử dụng màu sơn sáng như trắng, hồng, xanh hay kết hợp các màu trên sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một không gian thật rộng rãi, thoải mái mà không kém phần gần gũi, đáng yêu giống như các bé.

>> Xem ngay 3 cách trang trí cửa hàng trẻ em cực kì ấn tượng

3. Thiết kế lối đi rộng

Shop thời trang của bạn sẽ trông bé và rối mắt hơn khi những lối đi nhỏ mà loằng ngoằng. Thay vào đó, chỉ cần một lối đi nhưng rộng rãi đã giúp khách hàng thoải mái đi lại để mua sắm. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhìn tháy tất cả các sản phẩm của cửa hàng mà không bị che khuất.

5-luu-y-khi-thiet-ke-cua-hang-quan-ao-tre-em-nen-biet-2

>> Xem ngay Bí quyết thiết kế cửa hàng đồ chơi trẻ em DOANH SỐ TĂNG VỌT

4. Hệ thống ánh sáng

Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của khách hàng về sản phẩm của bạn từ kiểu dáng, màu sắc, cho đến chất liệu. Và với đồ cho của trẻ em, khách hàng vô cùng cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm do đó với một hệ thống ánh sáng phù hợp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

5. Thiết kế nội thất đơn giản và gọn gàng mà ấn tượng

Đặc biệt là đối với những shop có diện tích nhỏ, việc thiết kế nội thất càng đơn giản càng tốt. Thiết kế cầu kì phức tạp chỉ dành cho những cửa hàng có diện tích lớn, thoáng đãng.

Một mẹo nhỏ cho các bạn là khi thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em nói riêng hay cửa hàng quần áo nói chung, bạn nên chọn những chiếc kệ, tủ đa năng, có khả năng bày trí được nhiều sản phẩm khác nhau thay vì các mẫu chỉ để treo đồ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here