5 hướng dẫn trang trí shop quần áo ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

913

Một trong những cách đơn giản mà rất hiệu quả giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhanh chóng chính là không gian của cửa hàng. Chính vì thế mà viêc thiết kế, trang trí shop quần áo sao cho đẹp mắt, ấn tượng là một điều hết sức quan trọng. Dưới đây là những hướng dẫn trang trí shop quần áo dựa trên kinh nghiệm của những người đi trước dành cho những ai đang quan tâm tới vấn đề này.

5-huong-dan-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-ma-hieu-qua-1

1. Trang trí theo phong cách đơn giản

Với phong cách trang trí đơn giản, bạn sẽ thu hút được khách hàng bằng cách tạo điểm nhấn với tủ kệ lạ mắt, tránh rườm rà, rối mắt. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, hạn chế chi tiết. Đây là một hướng dẫn trang trí shop quần áo mà các nhà kinh doanh nên cân nhắc ngay từ đầu. 

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

2. Bố trí nhiều đèn để có thật nhiều ánh sáng

Việc bao trùm không gian cửa hàng với thật nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng vàng lung linh sẽ giúp tạo được sự thu hút đối với khách hàng rất hiệu quả.

Một cửa hàng quần áo với thật nhiều ánh sáng sẽ khiến khách hàng “nhìn đã muốn vào rồi. Chưa kể, ánh sáng màu vàng ấm áp sẽ tạo hiệu ứng khiến khách hàng cảm thấy mình xinh hơn, từ đó họ sẽ được kích thích dẫn tới hành vi mua sắm mạnh hơn.

5-huong-dan-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-ma-hieu-qua-2

>> Xem ngay Bật mí mẹo tự trang trí shop quần áo siêu độc và đẹp

3. Lựa chọn một màu sắc chủ đạo

Bạn nên lựa chọn 1 tông màu chủ đạo, tránh kết hợp quá nhiều màu sắc với nhau sẽ gây rối mắt và tạo cảm giác chật chội, không phóng khoáng. Hướng dẫn trang trí shop quần áo này có ảnh hưởng khá lớn tới kết quả trang trí cửa hàng. 

4. Tận dụng không gian để trưng bày sản phẩm

Chẳng ai muốn lựa chọn quần áo ở một nơi có quá ít lựa chọn, nếu trưng bày số lượng sản phẩm không đủ nhiều cũng sẽ khiến khách hàng cảm thấy không hứng thú với cửa hàng của bạn. Nhưng cũng đừng quá nhiều khiến khách hàng hoa mắt và loay hoay không thể lựa chọn một món đồ để mua.

5-huong-dan-trang-tri-shop-quan-ao-don-gian-ma-hieu-qua-3

>> Xem ngay Tư vấn trang trí shop quần áo thời trang ĐẸP MIỄN BÀN

5. Lựa chọn ánh sàng phù hợp

Ánh sáng tác động rất nhiều không gian cửa hàng, biết các sử dụng ánh sáng có thể giúp tạo cảm giác không gian shop quần áo rộng rãi hơn. Biết cách tận dụng điều này, sử dụng những ánh sáng tự nhiên hoặc những bóng đèn led đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, hướng từ trên xuống chiếu thẳng vào sản phẩm,…sẽ là những cách “ăn gian” diện tích cực kì tinh tế.

Tổng hợp 4 hướng dẫn trang trí shop quần áo đơn giản mà hiệu quả:

  • Trang trí theo phong cách đơn giản để tiết kiệm diện tích không gian
  • Bố trí nhiều đèn để có thật nhiều ánh sáng để tạo sự thu hút
  • Lựa chọn một màu sắc chủ đạo, tránh kết hợp nhiều màu
  • Tận không gian để trưng bày sản phẩm
  • Lựa chọn ánh sàng phù hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here