5 đồ trang trí shop thời trang KHÔNG THỂ THIẾU bạn nên biết

1061

Tô điểm cho shop thời trang của bạn thêm bắt mắt và nổi bật, thu hút tối đa lượng khách hàng hiếu kỳ là điều mà bạn muốn hướng tới. Vậy chắc chắn 1 điều răng, 5 đồ trang trí shop thời trang chúng tôi sẽ bật mí sau đây chính là những vật dụng không thể thiếu trong cửa hàng của bạn. Cùng theo dõi nhé!

  1. Manocanh (tượng người mẫu)

5-do-trang-tri-shop-thoi-trang-khong-the-thieu-ban-nen-biet-1

Manocanh hay còn gọi là tượng người mẫu, người mẫu giá rẻ của cửa hàng. Là đồ trang trí quan trọng nhất giúp tôn lên vẻ đẹp của những sản phẩm thời trang mà bạn cung cấp cho khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn manocanh sao cho phù hợp để tôn lên “guu” thẩm mý của cửa hàng là điều bạn cần đặc biệt chú ý.

Lựa chọn manocanh cần dựa vào rất nhiều yếu tố như phong cách cả cửa hàng, mặt hàng mà bạn đang kinh doanh và quy mô shop của bạn.

Đối với những cửa hàng nhỏ, diện tích hẹp, bạn nên sử dụng manocanh khung sắt nửa người để tiết kiệm chi phí cũng như diện tích cho cửa hàng. Đồng thời, trang phục manocanh phải thay đỏi mỗi ngày để khách hàng cảm thấy sự mới mẻ trong những sản phẩm mà shop thời trang của bạn có.

  1. Giàn, giá, kệ, móc treo quần áo

Tất nhiên, đồ trang trí shop thời trang không thể thiếu tiếp theo mà chúng ta cần lưu ý đó là ccs giàn trưng bày, kệ hàng hóa và móc treo quần áo.

Bạn cần có những sáng tạo trong ý tưởng thiết kế shop thời trang để có thể lựa chọn được những sản phẩm nội thất phù hợp và khiến khách hàng cảm nhận được hình ảnh cũng như độ chuyên nghiệp mà shop của bạn có.

Khi sử dụng các giá, kệ trưng bày, bạn cần bố trí nó một cách hợp lý nhất, thường thì người ta thường sắp xếp xen kẽ và phân chia theo từng khu vực để phân biệt từng loại mặt hàng, tránh tính trạng lộn xộn.

  1. Phòng thử đồ

5-do-trang-tri-shop-thoi-trang-khong-the-thieu-ban-nen-biet-2

Phòng thử đồ được xem như là khu vực không thể thiếu trong bất kỳ shop thời trang nào. Tuy nhiên, để sắp xếp sao cho phòng thử đồ vừa phù hợp với không gian shop, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ là điều không phải bất cứ shop thời trang nào cũng làm được.

Phòng thử đồ thông dụng hiện nay thường được các shop thời trang chia thành từng ngăn riêng biệt để khách hàng tiện mua sắm và xem xét mặt hàng phù hợp. Đòng thời lắp đặt phòng thử đồ kiểu này sẽ giúp tạo không gian riêng tư và giảm nguy cơ mất cắp cho shop thời trang của bạn đấy.

  1. Hê thống đèn chiếu sáng

Ấn tượng đầu tiên luôn là điểm nhấn quan trọng nhất mà khách hàng sẽ cảm nhận trong shop thời trang của bạn. Chính vì vậy, việc sắp xếp một hệ thống đèn hợp lý, bố trí và tạo điểm khác biệt đúng khu vực, đúng chỗ là điều mà bất cứ shop thời trang nào cũng mong muốn.

Ánh sáng đèn vàng hiện nay đang được rất nhiều shop quần áo lựa chọn cho mình. Bởi nguồn sáng này vừa tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp nhất, tôn lên vẻ đẹp của những bộ quần áo mà cửa hàng bạn có. Đồng thời gây sự hứng thú và ấm áp cho khách hàng của bạn.

  1. Bảng hiệu shop thời trang

5-do-trang-tri-shop-thoi-trang-khong-the-thieu-ban-nen-biet-3

Đồ trang trí shop thời trang giúp nhận diện thương hiệu và đóng vai trò quảng bá hình ảnh cho shop chính là bảng hiệu. CHính vì vậy, shop thời trang cần thiết kế bảng hiệu ấn tượng và độc đáo nhất để truyền tải thông điệp cũng như khẳng định đẳng cấp của shop của bạn.

Một bảng hiệu shop thời trang cần có những thông tin cơ bản sau như tên shop, thông tin liên hệ, SDT,… Bạn cần chú ý lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng để có thể tạo ấn tượng và khách hàng có thể nhận diện, tìm thấy khi trời tối.

5 đồ trang trí shop thời trang không thể thiếu bạn nên biết:

  1. Manocanh (tượng người mẫu) – tạo “guu” thời trang cho cửa hàng.
  2. Giàn, giá, kệ, móc treo quần áo trong shop.
  3. Phòng thử đồ.
  4. Hệ thống đèn chiếu sáng tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng.
  5. Bảng hiệu giúp nhận diện shop thời trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here