5 cách trang trí shop thời trang trẻ em HÚT KHÁCH ẦM ẦM

963

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em, đã tìm được nguồn hàng và mặt bằng phù hợp, hãy bắt tay ngay vào việc thiết kế với 5 cách trang trí shop thời trang trẻ em được gợi ý trong bài viết này nhé!

1. Màu sắc chủ đạo

5-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-tre-em-hut-khach-am-am-1

Một trong những cách trang trí shop thời trang trẻ em gây ấn tượng và thu hút chính là sử dụng màu sắc bắt mắt, nổi bật. Trẻ con rất thích những thứ có màu sắc rực rỡ, tươi sáng, vậy nên hãy chọn những gam màu như xanh, đỏ, vàng, hồng… để làm tông màu chủ đạo cho cửa hàng của bạn.

>> Xem ngay Kinh nghiệm phân phối trang trí thiết kế shop quần áo thời trang nam nữ, trẻ em

2. Cách trang trí cửa hàng

Tất nhiên rồi, trang trí cửa hàng cho các bé thì nên theo phong cách đáng yêu, ngộ nghĩnh, thêm các chi tiết như thú bông, hoa lá, sẽ làm các bé cảm thấy thích thú và tò mò. Ngoài ra, các kệ hàng nên để vừa ngang tầm nhìn của trẻ, và phân loại sắp xếp sản phẩm theo độ tuổi sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và mua hàng.

5-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-tre-em-hut-khach-am-am-2

3. Manocanh trẻ em

Phải nói rằng, manocanh là một trong những cách trang trí shop thời trang trẻ em mang lại hiệu quả tốt cho việc bán hàng của bạn. Đôi khi, có những khách hàng chỉ vô tình đi ngang qua shop nhưng bị thu hút bởi những bộ đồ của manacanh mà dừng xe ghé vào. Vì vậy, hãy dùng những bộ đồ đẹp nhất, ấn tượng nhất, trang trí một cách cẩn thận nhất khu vực manacanh, đó như là bộ mặt của cửa hàng bạn vậy.

4. Hệ thống đèn

Rõ ràng là một cửa hàng có ánh sáng lung linh sang trọng bao giờ cũng gây kích thích hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa việc sử dụng ánh sáng cho cửa hàng của bạn. Đèn cần được bố trí ở nhiều khu vực, đặc biệt như manocanh, gương soi, biển hiệu,… Ở các vị trí khác thì cần bố trí đèn đủ sáng để có thể nhìn rõ sản phẩm khi mua hàng. Một tip nho nhỏ là nên sử dụng ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

5-cach-trang-tri-shop-thoi-trang-tre-em-hut-khach-am-am-3

5. Khu vui chơi cho trẻ em

Nếu có diện tích, bạn nên dành ra một phần nhỏ cửa hàng để làm khu vui chơi cho bé. Như vậy, các ông bố bà mẹ sẽ yên tâm và thoải mái hơn cho việc chọn mua hàng, các bé sẽ rất thích thú và muốn quay lại cửa hàng nhiều lần sau. Không cần phải quá cầu kì, một vài chi tiết trang trí, bày biện đồ chơi, màu sắc tươi sáng là đã đủ thu hút các bé rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here