5 bước cần biết để có mẫu thiết kế siêu thị mini NHƯ Ý

1077

Hiện nay, những công ty chuyên về tư vấn thiết kế và thi công siêu thị mini xuất hiện khá nhiều. Cùng với đó, nhu cầu có một mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp của những nhà kinh doanh cũng rất lớn. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 5 bước trong việc tư vấn thiết kế và thư công giữ 2 bên để bạn nắm được những quy trình này. 

5-buoc-can-biet-de-co-mau-thiet-ke-sieu-thi-mini-nhu-y-1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Ở bước này đơn vị cung cấp dịch dụ sẽ tiếp nhận những thông tin từ phía bên sử dụng dịch vụ. Cụ thể là các thông tin như: diện tích, mô hình kinh doanh, vốn đầu tư cho cơ sở sản xuất và một số các yêu cầu khác (về chất liệu, màu sắc, kích thước,…). 

Bước 2: Khảo sát và tư vấn dịch vụ

Đơn vị cung cấp dịch vụ cần đến khảo sát thực tế mặt bằng, trao đổi cụ thể, chi tiết hơn về mẫu thiết kế siêu thị mini với bên sử dụng. 

Bước 3: Báo giá

Bên cung cấp sẽ báo giá cho bên còn lại dựa trên những trao đổi ở 2 bước đầu. Bên cạnh đó là bảng giá 1 số vật liệu cơ sở vật chất để phục vụ thi công. 

5-buoc-can-biet-de-co-mau-thiet-ke-sieu-thi-mini-nhu-y-2

>> Xem ngay cách trưng bày bản vẽ, mẫu trang trí thiết kế cửa hàng tạp hóa – siêu thị

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi cả 2 bên đã thống nhất xong mọi điều, về mẫu thiết kế siêu thị mini, về chi phí thì có thể tiến tới kí kết hợp đồng. 

Bước 5: Triển khai thi công và nghiệm thu

Đơn vị cung cấp sẽ bắt đầu triển khai thi công và lắp đặt theo bản vẽ thiết kế siêu thị mini và hợp đồng đã kí kết trước đó. 

Trên đây là sơ lược toàn bộ các bước của quá trình hợp tác và triển khai dịch vụ tư vấn thiết kế siêu thị mini. Dựa vào đây các nhà kinh doanh sẽ biết được những việc minh cần quyết định để sau đó có thể thống nhất với bên cung cấp dịch vụ, từ đó quá trình giao dịch sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

5-buoc-can-biet-de-co-mau-thiet-ke-sieu-thi-mini-nhu-y-3

>> Xem ngay Những điều cần biết về dịch vụ tư vấn thiết kế siêu thị mini

Ngoài một số các điều trên thì người sử dụng còn cần phải lưu ý một vài điểm trước và sau khi sử dụng dịch vụ để lựa chọn được 1 đơn vị tốt nhất, phù hợp nhất cho mình. 

Tổng hợp 5 bước cần biết để có mẫu thiết kế siêu thị mini như ý:

  • Tiếp nhận thông tin: Đơn vị cung cấp dịch dụ sẽ tiếp nhận thông tin từ bên sử dụng dịch vụ.
  • Khảo sát và tư vấn dịch vụ: khảo sát thực tế mặt bằng
  • Báo giá: Bên cung cấp sẽ báo giá cho bên còn lại
  • Ký kết hợp đồng
  • Triển khai thi công và nghiệm thu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here