4 ý tưởng thiết kế cửa hàng mẹ và bé ẤN TƯỢNG

840

Có rất nhiều ý tưởng giúp bạn có thể tại ấn tượng cho thiết kế cửa hàng mẹ và bé của mình, tuy nhiên chỉ có một số được áp dụng trong mọi trường hợp. Vậy những ý tưởng nó là gì và tại sao nó lại có tác dụng với các mẹ. Hãy đọc bài viết dưới đây để rút ra một số kinh nghiệm cho mình nhé!

1. Màu pastel

Màu pastel nhẹ nhàng và tạo cảm giác đáng yêu như những thiên thần nhỏ. Chính vì vậy những tông màu này sẽ kích thích thị giác của các mẹ khi đến mua sắm tại cửa hàng.

4-y-tuong-cho-thiet-ke-cua-hang-me-va-be-an-tuong-1

>> Xem ngay Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em, cửa hàng thời trang mẹ và bé đẹp

Tuy nhiên khi trang trí nên cố gắng lựa chọn ra một cho đến 2 màu pastel làm chủ đạo và phái phối kết hợp với màu trắng thì mới tạo được tính thẩm mỹ cho thiết kế. Nhiều cửa hàng vì quá sùng bái màu sắc này mà phối kết hợp thập cẩm chẳng những gây mất mỹ quan mà tạo nên sự rối mắt cho người nhìn.

 

2. Mannequin

4-y-tuong-cho-thiet-ke-cua-hang-me-va-be-an-tuong-2

>> Xem ngay Mách nhỏ 4 mẹo thiết kế cửa hàng mẹ và bé 

Để làm tăng tính thu hút cho thiết kế cửa hàng mẹ và bé thì mannequin là lựa chọn hợp lý. Những cặp mannequin mẹ con trong những bộ trang phục và phụ kiện đáng yêu sẽ là điểm nhấn thu hút anh nhìn của các mẹ.

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé điều quan trọng không hẳn đã là đẹp mà phải thực sự đem lại cảm giác gần gũi và thân thương với các mẹ.

3. Những chú thú nhồi bông

Những em thú nhồi bông là linh vật gắn liền với trẻ nhỏ. Không phải ngẫu nhiên khi các mẹ gọi con của mình là gấu là cún con, là ỉn,.. vì đơn giản họ tự mặc định trong đầu mình hình ảnh con của họ với một em gấu nhồi bông nào đó.

>> Xem ngay Kinh nghiệm thiết kế cửa hàng mẹ và bé ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP

Việc đặt thú nhồi bông không chỉ đẹp mà gia tăng hiệu ứng tâm lý của các bà mẹ. Từ đó gây sự thiện cảm và giúp họ ghi nhớ về cửa hàng hơn.

4. Concept vui nhộn

Thông thường khi trình bày cửa hàng sáng tạo là điều không thể bỏ qua nhưng sáng tạo thế nào để đạt hiệu quả lại là một điều hoàn toàn khác.

4-y-tuong-cho-thiet-ke-cua-hang-me-va-be-an-tuong-4

Khách hàng mua mẹ và con là vì cảm xúc.  Chính vì vậy trong mọi thiết kế cửa hàng mẹ và bé bạn đều phải gây được niềm vui và sự thích thú cho các mẹ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ là thiện cảm mà từ những bước đơn giản đó bạn sẽ chinh phục được hầu bao của khách hàng một cách nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here