4 vật dụng trang trí shop thời trang giúp hút khách ầm ầm

888

Khi mà kinh doanh online phát triển ngày càng mạnh mẽ thì kinh doanh truyền thống cũng đã có nhiều đổi mới đáng kể. Đặc biệt, đối với mặt hàng thời trang thì việc thiết kế một cửa hàng bắt mắt là yếu tố quan trọng hàng đầu, trong đó các vật dụng trang trí đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi vật dụng trang trí shop thời trang chính là thứ thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng ngay từ ban đầu.

  1. Ma-nơ-canh

Ma-nơ-canh chính là “người mẫu” thu hút khách hàng và tạo ra ấn tượng đầu tiên về gu thời trang của cửa hàng. Đối với các cửa hàng nhỏ, diện tích còn hạn chế và muốn tiết kiệm chi phí khi vật dụng trang trí shop thời trang thì ma-nơ-canh khung sắt nửa người là sự lựa chọn hoàn hảo. Trang phục ma-nơ-canh nên lựa chọn bắt mắt, và thường xuyên thay đổi để tạo ra sự mới mẻ cho cửa hàng.

4-vat-dung-trang-tri-shop-thoi-trang-giup-hut-khach-am-am-1

  1. Giàn giá, kệ treo quần áo

Khi lắp các giá kệ bày hàng là những vật dụng trang trí shop quần áo không thể thiếu, nên sắp xếp xen kẽ một cách hợp lý, không nên để một không gian toàn tủ xếp, một không gian toàn mắc treo. Phân chia khu vực treo đồ dài, quần áo sooc, áo váy, chân váy, tránh để tình trạng lộn xộn gây khó khăn cho khách hàng trong khi chọn đồ. Vị trí trung tâm của cửa hàng nên dành cho những món đồ bắt mắt nhất.

4-vat-dung-trang-tri-shop-thoi-trang-giup-hut-khach-am-am-2

>> Xem ngay Cách trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang

  1. Hệ thống đèn

Việc sắp xếp hệ thống đèn hợp lý sẽ tạo ra ấn tượng cho cửa hàng của bạn. Đèn cần được bố trí nhiều tại các khu vực cần tập trung chú ý như ma-nơ-canh, trước gương soi tại sảnh chính… Tại các vị trí khác, đèn cần được bố trí hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng để khách hàng thấy rõ được sản phẩm.

4-vat-dung-trang-tri-shop-thoi-trang-giup-hut-khach-am-am-3

>> Xem ngay 5 vật dụng trang trí shop quần áo KHÔNG THỂ THIẾU

Một số cửa hàng sử dụng tông đèn vàng trong vật dụng trang trí shop thời trang để tạo không gian ấm cúng, sang trọng cũng như sự lung linh cho cửa hàng. Tuy nhiên sử dụng tông đèn này cũng có một nhược điểm là khiến khách hàng khó phân biệt được màu sắc quần áo.

  1. Gương soi

Một chiếc gương soi đẹp là thứ không thể thiếu với bất kì một shop thời trang nào. Bạn nên tùy theo phong cách của shop để chọn loại gương cho phù hợp bởi bất kì ai cũng rất thích ngắm mình trong gương và loại gương giúp người nhìn trông thon gọn hơn chắc hẳn sẽ kích thích đáng kể nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Tóm lại, phải sắm ngay những vật dụng trang trí shop thời trang dưới đây nếu muốn hút khách:

  • Ma-nơ-canh với trang phục bắt mắt, thể hiện được gu của cửa hàng
  • Giàn giá, kệ treo được bố trí hợp lí
  • Hệ thống đèn cần bố trí hài hòa, đủ độ sáng trong không gian
  • Gương soi đẹp, để ngay sảnh chính để tạo sự lôi cuốn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here