4 tư vấn thiết kế shop thời trang NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ

815

Một trong những điều giúp một cửa hàng quần áo có sức cạnh tranh hơn, nổi bật, thu hút hơn so với các đối thủ chính là không gian của cửa hàng. Bởi vậy viêc có một không gian thật đẹp mắt, có phong cách riêng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng là rất quan trọng. Dưới đây sẽ là 4 điều tư vấn thiết kế shop thời trang mà mọi nhà kinh doanh nhất định phải nhờ.

1. Xác định được phong cách chủ đạo cho shop

Một điều tư vấn thiết kế shop thời trang quan trọng đầu tiên, đó là phải xác định phong cách chủ đạo cho shop quần áo. Không chỉ để giúp thiết kế cửa hàng quần áo đẹp, mà việc xác định phong cách còn giúp hoạt động kinh doanh có được những hướng đi rõ ràng, việc lựa chọn mặt hàng, quyết định giá cả, xác định đối tượng mục tiêu,… đều phụ thuộc vào phong cách chủ đạo này.

4-tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-nhat-dinh-phai-nho-1

2. Thiết kế shop thời trang cần có lối đi rộng rãi

Khách hàng khi bước vào cửa hàng sẽ luôn cần lối đi thật thoải mái, dễ dàng để dẫn dắt họ tới các khu vực trưng bày sản phẩm mà nhà kinh doanh muốn. Không những vậy, với một không gian rộng rãi thì khách hàng cũng sẽ có thể yên tâm đứng để lựa chọn hàng, không bị chi phối quá nhiều bởi những người xung quanh. Nếu lối đi quá nhỏ sẽ hạn chế khách hàng trong việc lựa chọn và xem sản phẩm, nhất là khi cửa hàng đông khách. Có những trường hợp khách hàng bước vào sẽ bỏ đi luôn vì thấy chật chội, không thoải mái. 

>> Xem ngay 5 TUYỆT CHIÊU trang trí shop thời trang CHẮC GÌ BẠN ĐÃ BIẾT

3. Bố trí nhiều đèn để có thật nhiều ánh sáng

Việc bao trùm không gian cửa hàng với thật nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng vàng lung linh sẽ giúp tạo được sự thu hút đối với khách hàng rất hiệu quả. Đây là một tư vấn thiết kế shop thời trang rất đáng giá.

 4-tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-nhat-dinh-phai-nho-2

>> Xem ngay 2 cách thiết kế shop thời trang theo diện tích HIỆU QUẢ

Một cửa hàng quần áo với thật nhiều ánh sáng sẽ khiến khách hàng “nhìn đã muốn vào rồi”. Chưa kể, ánh sáng màu vàng ấm áp sẽ tạo hiệu ứng khiến khách hàng cảm thấy mình xinh hơn, từ đó họ sẽ được kích thích dẫn tới hành vi mua sắm mạnh hơn. 

4. Màu sắc trong thiết kế shop thời trang

Đây là một yếu tố không thể bỏ qua khi tư vấn thiết kế shop quần áo. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau cũng như tính chất của từng sản phẩm khác nhau sẽ có những gam màu phù hợp riêng.

4-tu-van-thiet-ke-shop-thoi-trang-nhat-dinh-phai-nho-3

Nếu như đối tượng khách hàng của bạn là những bạn trẻ ở độ tuổi teen thì những màu sắc tươi sáng, nồi bật sẽ rất phù hợp. Ở độ tuổi lớn hơn một chút, bạn nên điều chỉnh gam màu trầm hơn, trung tính hơn. Nếu là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng thì bạn nên sử dụng những màu đen, trắng, đơn sắc. 

4 điều tư vấn thiết kế shop thời trang nhất định phải nhớ:

  • Xác định được phong cách chủ đạo cho shop
  • Thiết kế shop thời trang cần có lối đi rộng rãi: khách hàng luôn cần lối đi thật thoải mái, dễ dàng
  • Bố trí nhiều đèn để có thật nhiều ánh sáng giúp tạo thu hút với khách hàng
  • Màu sắc trong thiết kế shop thời trang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here