4 tips để TRANG TRÍ SHOP MẸ BÉ thật ấn tượng

882

Bên cạnh việc lên kế hoạch kinh doanh, xác định nguồn nhập hàng,… thì việc chú trọng vào hình thức thiết kế và trang trí cửa hàng cũng rất quan trọng. Một cửa hàng với những trang trí thật ấn tượng và bắt mắt chắc hẳn sẽ kích thích tinh thần mua sắm của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những bí kíp trang trí shop mẹ bé thật ấn tượng và thu hút.

1. Xác định màu sắc cửa cửa hàng

Mặt hàng mẹ và bé thì chắc hẳn đối tượng khách hàng cần hướng tới chính là những em nhỏ và những người làm mẹ, chính vì vậy việc phối màu trong trang trí shop mẹ bé tạo ấn tượng là điều rất quan trọng. Bởi trẻ em rất dễ hiếu kỳ và ưa thích những thứ đáng yêu, ấn tượng.

4-tip-de-trang-tri-shop-me-va-be-that-an-tuong-1

Có những gam màu có thể phối hợp với nhau tạo nên sự ấn tượng ấn định và thu hút khách hàng, như gam màu xanh đối với bé trai, màu hồng đối với bé gái, có thể sử dụng hai gam màu đối lập trong thiết kế cửa hàng mẹ và bé để có sự phân định rõ ràng và thu hút cả hai đối tượng.

2. Ánh đèn tăng sự thu hút

Ánh đèn cũng khá ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng, không nên để nhiều đèn quá chói mắt hay quá nhiều ánh đèn đỏ tạo sự nóng nực, hãy bố trí đèn tập trung chính tại những khu vực như bày manocanh, gương soi trong phòng thử, gương soi chính.

4-tip-de-trang-tri-shop-me-va-be-that-an-tuong-2

Tại những khu vực khác cần chọn ánh đèn dịu nhẹ và được bố trí hài hòa để khách có thể thấy rõ những điểm đặc biệt và tinh tế của sản phẩm, thấy rõ không gian của cửa hàng nhưng vẫn tạo sự thoải mái để mua sắm.

3. Giá kệ hợp lý

Việc trưng bày giá, kệ cũng như hàng hóa ảnh hưởng trực tiếp tới sức mua của cửa hàng. Giá, kệ để đồ không nên quá cao ngoài tầm với của khách hàng, đặc biệt là tầm nhìn của những em nhỏ, bởi có thể cha mẹ sẽ cho các bé tự lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Khoảng các giữa các kệ cũng cần tạo sự thoải mái đi lại, nhất là các bé hay chạy nhảy, đùa nghịch.

Vấn đề sắp xếp hàng hóa cũng nên được cân nhắc, suy nghĩ, để khách hàng khi bước vào cửa hàng có thể nhìn ngay thấy sản phẩm mình cần tìm ở đâu, bởi không phải ai cũng kiên nhẫn đi dạo mọi ngóc ngách của cửa hàng tìm kiếm.

4. Những chi tiết trang trí tạo sự thú vị

4-tip-de-trang-tri-shop-me-va-be-that-an-tuong-3

>> Xem ngay 3 địa chỉ phân phối đồ mẹ và bé TỐT NHẤT tại Hà Nội

Không chỉ chú trong đến những thiết kế chung từ màu sắc, giá, kệ,… mà bạn cũng nên quan tâm đến những chi tiết trang trí nhỏ, nhất là có đối tượng khách hàng là trẻ em, những chi tiết trang trí nhỏ, ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ tạo sự chú ý của các bé.

Bên cạnh đó, trên tường hay cửa kính cũng không nên để những không gian trống tạo sự nhàm chán, có thể trang trí những bức tranh nhỏ, những bông hoa sặc sỡ hay những phụ kiện đáng yêu để tạo thêm không gian như một khu vườn cổ tích.

Một thiết kế tạo sự ấn tượng, cách trang trí shop mẹ bé tạo sự thu hút chắc hẳn sẽ kích thích khách mua hàng và quay trở lại cửa hàng bạn thường xuyên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here