4 phụ kiện trang trí shop quần áo RẺ KHÔNG TƯỞNG

2110

Những đồ vật đã bỏ đi và tưởng chừng sẽ được vứt vào trong sọt rác bất ngờ lại trở thành những phụ kiện trang trí shop quần áo hữu ích. Vậy những đồ vật đó là gì và làm cách nào để tái chế chúng? Cùng đón đọc bài viết dưới đây của Kinh Nghiệm Bán Hàng nhé.

1, Khúc gỗ

Chỉ với một nhành cây, một sợi dây dừng bạn đã mang đến một vẻ đẹp độc lạ cho cửa hàng. Tính hiệu quả về thẩm mĩ cao mà gần như không mất tiền như ý tưởng này thì tại sao lại không thể áp dụng?

4-phu-kien-trang-tri-shop-quan-ao-re-khong-tuong-1

>> Xem ngay  trang trí shop quần áo nam nữ trẻ em, phụ kiện thời trang đơn giản, đẹp, phong cách

Để tạo thêm cá tính cho “khúc gỗ” bạn có thể sử dụng nhiều màu sơn khác nhau để mang đến những phong sắc, mùi vị mới cho cách tạo hình vốn mộc mạc này. Phụ kiện trang trí shop quần áo này vốn được sử dụng tại nhiều cửa hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. 

2, Chụp đèn vỏ chai

Những chiếc vỏ chai cũ tưởng chừng như không có tác dụng gì nữa thì giờ đây lại sống lại trong những thiết kế trang nhã, tinh tế của những chiếc đèn chụp và trở thành những phụ kiện  trang trí shop quần áo thời trang giá rẻ mà hiệu quả bất ngờ.

4-phu-kien-trang-tri-shop-quan-ao-re-khong-tuong-2

Ánh sáng đèn phản xạ qua màu trong của những vỏ chai tạo nên nét đặc trưng rất riêng mà vẫn đảm bảo độ ánh sáng vừa phải cho cửa hàng của bạn. Thật tuyệt phải không nào.

3, Ống nước

Những đường ống nước bằng nhựa PVC không sử dụng nữa là nguồn nguyên liệu rất tốt đế tái chế trở thành thanh treo của cửa hàng quần áo. 

 4-phu-kien-trang-tri-shop-quan-ao-re-khong-tuong-3

>> Xem ngay 5 YẾU TỐ giúp bạn có hình ảnh trang trí shop thời trang đẹp

Chỉ cần một lớp sơn tĩnh điện bạn có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt từ những chiếc ống nhựa rẻ tiền. Còn chần chờ gì nữa mà không thử một lần.

4, Cây khô

4-phu-kien-trang-tri-shop-quan-ao-re-khong-tuong-4

Một chiếc cây đã khô héo để treo những chiếc túi xách khăn tay sẽ tạo điểm nhấn cho cửa hàng. Nhẹ nhàng mà nổi bần bật. Đây sẽ là một trong những trends trang trí quần áo được ưa thích tại New York thời gian gần đây đáng để bạn học tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here